ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจตั้งทีมไล่ล่า พี่สาวและแฟนหนุ่มหลังร่วมกันข่มขืน น้องสาวป่วยออทิสติก

 

ตำรวจตั้งทีมไล่ล่า พี่สาวและแฟนหนุ่มหลังร่วมกันข่มขืน น้องสาวป่วยออทิสติก

ความคืบหน้าคดีพี่สาววัย15ปียินยอมพร้อมใจให้แฟนหนุ่มอายุ19 ปี ข่มขืนน้องสาวอายุ 12ปี ซึ่งป่วยออทิสติกจนได้รับบาดเจ็บ ที่อ.สะเดา จ.สงขลา เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดเมื่อวานนี้ศาลได้ออกหมายจับทั้งคู่แล้วในข้อร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาตนโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอมและร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น แต่ยังคงหลบหนีการจับกุม

          ล่าสุดในวันนี้ทั้งตัวน.ส.ศิริขวัญ แซ่ลิ่ม พี่สาวและ  นายสัณห์พิชย์  โกบใบ แฟนหนุ่มยังคงหลบหนีไม่ยอมเข้ามอบตัวแต่อย่างใดและยังกบดานเงียบ โดยทาง พ.ต.อ.สวัสดิ์  ศรีแสนยง  ผกก.สภ.สะเดา จ.สงขลา เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามจับกุมว่า ได้มีการตั้งทีมไล่ล่าขึ้นมา3 ชุดทั้งชุดสืบสวน สภ.สะเดา ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา และชุดสืบสวนของตำรวจกองปราบปราบ โดยกระจายกำลังกันลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสทั้งที่บ้านญาติ บ้านเพื่อนฝูงของทั้งสองคนแต่ก็ยังไม่พบตัว         กองกำกับการ6กองบังคับการปราบปรามซึ่งได้เช็คสัญญาณโทรศัพท์มือถือของทั้งสองคนพบว่า พบสัญญาณครั้งสุดท้ายในพื้นที่อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังก่อเหตุ2 วัน จากนั้นก็ขาดหายไปและยังบอกไม่ได้ว่ายังคงกบดานอยู่ในพื้นที่อีกหรือไม่

         สวนบรรยากาศที่บ้านพักของเด็กสาวออทิสติกเคราะห์ร้ายวัย12ปีในพื้นที่ต.พังลา อ.สะเดา นั้นขณะนี้ยังอยู่ในความดูแลของพ่อและย่าอย่างใกล้ชิด และต่างสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

        โดยเฉพาะ นางสมนึก แท่นเกษร อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นย่าและเป็นคนเลี้ยงดูเด็กหญิงสองพี่น้องมาตั้งแต่เด็กๆเพราะพ่อแม่แยกทางกัน ถึงกับสาปแช่งพี่สาวและตัดขาดจากความเป็นย่าเป็นหลานเพราะรับไม่ได้ที่ทำกับน้องสาวแบบนี้ และยังทำร้ายตัวเองจนเกือบตายด้วย หากมาขอขมาก็จะไม่ยกโทษให้เพราะใจดำเกินไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: