ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพปริศนา ลอยผ่าน สะพานบ้านหาดงิ้ว ลุ้นใช่ ไม่ใช่ นักท่องเที่วชาวไอร์แลนด์เหนือที่หายตัวไป

 

พบศพปริศนา ลอยผ่าน สะพานบ้านหาดงิ้ว ลุ้นใช่ ไม่ใช่ นักท่องเที่วชาวไอร์แลนด์เหนือที่หายตัวไป เตรียมส่งนิติเวชฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าซึ่งก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่ สภ.ไทรโยค โดย ร.ต.อ.สมบุญ ภัทรวงษ์วิเศษ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เข้าเวรอยู่ที่ สภ.ไทรโยค ได้มี น.ส.สุภาพรรษา พรขุนทด อายุ 35 ปี อยู่บ้านเขที่ 1134/413 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ มาพบโดยมีเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค เดินทางมาเป็นเพื่อน

      ทั้งนี้ น.ส.สุภาพรรษา ได้เล่าเหตุการณ์ว่าเมื่อวันที่ 27 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนกับ  Mr.ROBORT LYTLE แฟนหนุ่มชาวไอร์แลนด์เหนือ ได้ขับรถยนต์เก๋งมาท่องเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่แพพักแห่งหนึ่ง ที่อยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ท้องที่หมู่ 7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค โดยเข้าพักในเวลา 13.00 น.

      ต่อมาคืนวันเดียวกันตนกับแฟนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน จากนั้นในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 28 ส.ค. ตนจึงไปขอนอนพักอยู่กับแม่บ้านของแพดังกล่าว จนกระทั่งเวลาประมาณ 08.00 น.ตนจึงไปหาแฟนที่ห้องพัก แต่ปรากฏว่าไม่พบ

     จึงมาสอบถามผู้ที่อยู่ในแพด้วยกัน ซึ่งก็บอกว่า ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น.เห็นแฟนของตนยืนอยู่ที่ระเบียงแพหน้าห้องพัก จึงพยายามตามหาแต่ไม่พบ เมื่อไม่พบจึงไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค เพื่อนำกำลังมาช่วยกันค้นหาแต่ก็ไม่พบตัว

       ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์ รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้กระจายกำลังกันค้นหาตัว Mr.ROBORT LYTLE ทั้งทางบกและทางน้ำ รวมทั้งเดินขึ้นไปหาบนภูเขาที่อยู่ใกล้เคียง แต่ก็ไม่พบ ส่วนรถยนต์เก๋งที่ขับมายังอยู่ แต่โทรศัพท์มือถือของแฟนสาว  Mr.ROBORT LYTLE ได้นำติดตัวไปด้วย

      โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จนถึงขณะนี้เวลา 20.19 น.เจ้าหน้าที่ก็ได้พยายามติดตามหากันอยู่ ท่ามกลางท้องฟ้าที่มืด และฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกคนที่ช่วยกันค้นหาต่างเกรงว่า Mr.ROBORT LYTLE จะหายไปกับสายน้ำ

     แต่จากการบอกเล่าของ น.ส.สุภาพรรษา แฟนสาวชาวไทย ก็ทราบว่าทั้งสองเคยทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ละครั้ง Mr.ROBORT LYTLE จะหายตัวไปครั้งละ 2-3 วัน จากนั้นก็กลับมาหาแฟนสาวเช่นเดิม ซึ่งทุกคนก็ขอภาวนาให้เป็นดังที่ น.ส.สุภาพรรษา เล่า และหากใครพบ Mr.ROBORT LYTLE ตามภาพ ขอให้โทรแจ้งสายด่วน 191

     ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากประชาชนว่า เวลาประมาณ 08.20 น.ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังทำงานอยู่บนแพพักที่อยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ท้องที่บ้านแก่งประลอม หมู่ 9 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อหันมองลงไปที่แม่น้ำปรากฏว่าพบศพลอยไปตามกระแสน้ำอย่างรวดเร็ว จากนั้นจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ เพื่อมาตรวจสอบ ส่วนศพที่ลอยน้ำมานั้นไม่ทราบว่าเป็นเพศหญิงหรือชาย

     แต่คาดว่าอาจจะเป็นศพของนาย โรเบริด์ รูชเทิล หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวไอร์แลนด์เหนือ ที่มาเที่ยวพักผ่อนกับแฟนสาวชาวไทยที่แพพักแห่งหนึ่ง ที่อยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ท้องที่หมู่ 7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค ก็เป็นไปได้ ซึ่งจากกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวกราก ศพจึงได้ลอยไปกับกระแสน้ำอย่างรวดเร็ว” รอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ก่อนจะนำส่งสถาบันนิติเวชฯ พิสูจน์ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: