ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พิสูจน์หลักฐานตรวจดีเอ็นเอ 2 หนุ่มสาว ข่มขืน น้องป่วยออทิสติก เป็นหลักฐานดำเนินคดี

พิสูจน์หลักฐานตรวจดีเอ็นเอ 2 หนุ่มสาว ข่มขืน น้องป่วยออทิสติก เป็นหลักฐานดำเนินคดี  

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(30ส.ค.) ที่สภ.สะเดา จ.สงขลา ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้เข้าตรวจดีเอ็นเอของทั้งน.ส.ขวัญและนายสัณห์พิชย์  โกบใบ หรือหมอกแฟนหนุ่ม เพื่อนำไปใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับทั้งสองคน

     นอกจากจากนี้ฝ่ายหญิงยังบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าสงสัยว่าตัวเองน่าจะตั้งท้องอ่อนๆเพราะมีอาการแปลกเวียนหัวคลื่นใส้อาเจียร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจอีกครั้งหนึ่งว่าตั้งท้องจริงหรือไม่  ซึ่งสอดคล้องกับฝ่ายชายที่บอกว่ามีอะไรกับฝ่ายหญิงและไม่เคยป้องกัน

     หลังจากตรวจดีเอ็นเอเสร็จทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ควบคุมน.ส.ขวัญ ไปฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจ.สงขลา ทันทีหลังจากที่สอบปากคำเสร็จแล้ว และเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆยังคงยืนกรานว่าเป็นคนใช้แตงกวาสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศน้องสาว ส่วนแฟนหนุ่มไม่เกี่ยวและไม่ได้ข่มขืนรวมทั้งเป็นคนขับย่ามัดมือมัดเท้าด้วย      ส่วนแฟนหนุ่ม น่าจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนาทวีในวันพรุ่งนี้เพราะยังสอบไม่เสร็จ

      มีรายงานผลการสอบสวนทั้งคู่ถึงสาเหตุที่มีการล่วงละเมิดทางเพศน้องสาวที่ป่วยออทิสติก เนื่องมาจากก่อนเกิดเหตุทั้งพี่สาวและแฟนหนุ่มได้ดูหนังโป๊และมีเพศสัมพันธ์กันหลังจากนั้นพี่สาวได้ไปหยิบแตงกวามาสอดที่อวัยวะของตัวเองและนำไปสอดใส่ของน้องสาวด้วยทำให้เลือดไหลออกมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: