ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.บุกจับกลุ่มวัยรุ่นจัดปาตี้วันเกิดยานรก พบยาเค-ไอซ์ เพียบ


ตร.บุกจับกลุ่มวัยรุ่นจัดปาตี้วันเกิดยานรก พบยาเค-ไอซ์ เพียบ

เมื่อเวลา 03.00 น. (5 ก.ย.) พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกลับ พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมายวรกูล รอง ผกก.สส.สภ.แสนสุข พ.ต.ท.ธนันท์วุฒิ  ธนันท์วุฒิวงศ์ สว.สส.สภ.แสนสุข พร้อมกำลังบุกเข้าจับกุมงานวันเกิดปาตี้ยาเสพติดภายในอาคารพาณิชย์ ตั้งอยู่เลขที่ 104 ริมถนนบางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากสายลับ

  จากการเข้าตรวจค้นจับกุมพบผู้เข้างานเป็นชาย 23 คน หญิง 11 คน รวม 34 คน กำลังสนุกสนานด้วยเสียงเพลงดังกระหึ่ม และของมึนเมาจึงให้เปิดไฟ และตรวจค้นเบื้องต้นพบยาเสพติดตกเกลื่อนที่พื้น และบนโต๊ะ มีทั้งยาเค ยาไอซ์ จำนวนมาก จึงจับกุมทั้งหมดส่ง พงส.สภ.แสนสุข


    ด้าน พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี เผยว่า ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ให้สืบทางลับว่าจะมีการจัดงานวันเกิดโดยนัดกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายหญิงมารวมกัน สิบสวนพบว่ามีการนัดปาตี้ยาเสพติดกันจริง จึงบุกเข้าจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้น นายปฏิญญา วิมลธรรม อายุ 22 ปี อยู่ ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเกิดวันนี้ (4 ก.ย.) รับเป็นเจ้าของวันเกิด และจะได้สอบสวนว่าใครเป็นเจ้าของครอบครองยาเสพติดที่พบ และจะตรวจฉี่ว่าใครบ้างที่ฉี่สีม่วง เพื่อจะได้แจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: