ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพ ชายนอนเสียชีวิตปริศนาหน้าห้องพัก


พบศพ ชายนอนเสียชีวิตปริศนาหน้าห้องพัก

ชายนอนเสียชีวิตปริศนาหน้าห้องพักจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกองเลือด 1 กองที่หว่าขาและบาดแผลที่ขาซ้ายยาวประมาณ 2-3 เซนติเมตรที่ปากมีคาบเลือดจึงไม่ทราบว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด

ตำรวจ สภ สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิกู้ภัยพรายพิทักษ์ แพทย์จากโรงพยาบาลสามพราน ที่เกิดเหตุ 17.ม.6. ต.หอมเกล็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม พบผู้เสียชีวิต1รายทราบชื่อคือ นาย อิสระ  คำไฮ  อายุ 39.ปี ที่อยู่ 55.ม.4.ต.โคกกลาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ในสภาพนอนหงายสวมเสื้อยึดสีดำกางเกงขาสั้น ที่หน้าห้องแถวเลขที่8จาการตรวจสอบ พบกองเลือด1กองที่หว่าขาและบาดแผลที่ขาซ้ายยาวประมาณ2-3เซนติเมตรที่ปากมีคาบเลือด แห้งติดอยู่


พ.ต.ท.เอกพงษ์ ผูกพันธ์ รองสารวัตสอบสวน สภ สามพราน บอกว่าจากการสอบถามนาย ชาติชาย กรองทอง อายุ 33ปี ที่อยู่ 41.ม.8.ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี เป็นพื่อนของผู้ตายให้การว่า เวลาประมาณ.20.00.น ได้ออกไปกินเหล้าที่ร้านอาหาร ชูวิทย์ กันและได้กับมาประมาณ22.30.น ผู้ตายได้ชวนให้นอนเป็นเพื่อนที่ห้องพักเลขที่9ตนก็ได้หลับไปจากนั้นก็ไม่รู้ว่าผู้ตายได้ออกไปกินเหล้าอีกหรือป่าว  จากนั้นได้มีชาวบ้านที่ผ่านไปผ่านมาเห็นผู้ตายนั่งก้มหน้าอยู่จึงจะเข้าไปช่วยเหลือแต่พอจับตัวก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตไปแล้ว  จึงคาดว่าผู้ตายน่าจะกินเหล้ามากและอาเจียนออกมาเป็นเลือดส่วนบาดแผลที่ขานั้นน่าจะเมาเหล้าแล้วเดินไปเกี่ยวกับกิ่งไม้

เบื้องต้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่าหาบาดแผลของเสียชีวิตหรือเมาสุราจนทำให้เสียชีวิตเบื้องต้นคาดว่าน่าเมาเหล้าหนักจนทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้ และจะติดต่อทางญาติมาให้ปากคำและรับศพกับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: