ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชายดวงซวย กินเหล้าเมาหลับคารางรถไฟ ถูกทับแขนขาดกระจุย

 


 


ชายดวงซวย กินเหล้าเมาหลับคารางรถไฟ ถูกทับแขนขาดกระจุย


วัันที่ 15 ก.ย.2561 พ.ต.ท.ภูสยาม ลารังสิต รอง ผกก(ป.) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ “แก่นนคร 191” สภ.เมืองขอนแก่น ว่าเกิดเหตุรถไฟเหยียบคนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานงานรถพยาบาลจาก รพ.ขอนแก่น และ หน่วยกู้ภัย ทม.ศิลา เข้าช่วยชีวิต


        ที่เกิดเหตุบริเวณริมทางรถไฟ ในเขตบ้านดอนหญ้านาง ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่พบนายโกมินทร์ ทองเดช อายุ 39 ปี นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่อยู่โดยพบว่าที่ถูกรถไฟเหยียบแขนด้านขวาจนขาดอาหารสาหัส


  


      โดยมีแขนตกอยู่ใกล้กัน นายวิษศณุ เริงสมาน พนักงานขับรถไฟคันที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ขบวนรถไฟดังกล่าวเป็นขบวนที่ 416 วิ่งรับส่งผู้โดยสารต้นทางจังหวัดอุดรธานีมุ่งหน้าสู่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อถึงที่เกิดเหตุเห็นนายโกมินทร์ นอนอยู่ร่องกลางรางรถไฟ โดยแขนขวาวางอยู่บนราง จึงส่งสัญญาหวูดเตือนเสียงดังสนั่นแต่ไม่เป็นผล รถไฟจึงวิ่งทับแขนของนายโกมินทร์จนขาด จึงได้จอดขบวนรถและลงมาตรวจสอบ พร้อมประสานงานแจ้งนายตรวจสถานี ตำรวจท้องที่และตำรวจรถไฟเข้าทำการตรวจสอบ ซึ่งพบนางโกมินทร์นอนร้องครวณครางจากการบาดเจ็บดังกล่าว จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่เข้ามาให้การช่วยเหลือข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: