ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หดหู่ เด็กชายเผาศพ ครอบครัว หลังรถกระบะพุ่งชน แถมยังไร้เดียงสา ถามคำถามนี้ออกมา ??

 

 

หดหู่ เด็กชายเผาศพ ครอบครัว หลังรถกระบะพุ่งชน แถมยังไร้เดียงสา ถามคำถามนี้ออกมา ??

จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งข้ามเลนชนกับรถจักรยานยนต์ที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย คือ นายธีระพงษ์ รากแก่น อายุ 31 ปี นางสาวธนารัตน์ กองทิพย์ อายุ 26 ปี ภรรยานายธีระพงษ์ และ น้องชินจัง อายุ 8 ขวบ ลูกชาย นอกจากนี้ยังมี สุนัขพันธุ์ชิสุ ตายอีก 1 ตัวนั้น

          ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jamnian Kongsap Kongsap ซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิต ได้ระบุว่า ครอบครัวนี้มีด้วยกัน 4 คน พ่อแม่และลูกชาย 2 คน ในวันเกิดเหตุ ด.ช.ภานุพงศ์ รากแก่น หรือน้องนินจา ลูกชายคนโต วัย 9 ขวบไม่ได้ไปกับครอบครัว จึงรอดจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุ น้องนินจา ยังคงถามกับญาติถึงพ่อแม่และน้องที่งานศพว่า คนอื่นไปไหนหมด เรามาทำอะไรที่นี่ สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่ได้เห็นเรื่องราวเป็นอย่างมาก

          เบื้องต้น น้องนินจา ได้กลับมาอยู่ที่บ้านของยายที่ จ.สุรินทร์ ในช่วงปิดเทอม โดยเมื่อเปิดเทอมก็จะกลับไปเรียนที่ จ.ระยอง โดยไปอาศัยอยู่กับญาติ ๆ ซึ่งทุกคนยืนยันว่าจะช่วยดูแลเลี้ยงดู น้องนินจา เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องคดีความนั้น เบื้องต้นคู่กรณียอมรับว่าขับรถหลับใน โดยมีการช่วยเยียวยาค่าทำศพราว 5 หมื่นบาท ส่วนการเอาผิดนั้นก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: