ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบชายหื่นฉุดเด็กป.6 หวังข่มขืน ไม่หวั่นเข้าคุก เพราะเพิ่งพ้นโทษฐานฆ่าเมียยัดท่อ

 

 

รวบชายหื่นฉุดเด็กป.6หวังข่มขืน ไม่หวั่นเข้าคุก เพราะเพิ่งพ้นโทษฐานฆ่าเมียยัดท่อ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จับกุมตัว นายสุรพล พินทอง อายุ 39 ปี หลังบุกเข้าไปฉุดนักเรียนหญิงชั้น ป.6 อายุ 11 ขวบ พยายามจะข่มขืนภายในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง แต่โชคดีเหยื่อดิ้นหลุดหนีเอาตัวรอดมาได้ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยก่อเหตุฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เมื่อประมาณปี 2556 ศาลตัดสินจำคุก 7 ปี แต่ได้รับการปล่อยตัวออกจากคุกมาในปี 2560 หลังต่อสู้คดีว่าตัวเองมีอาการป่วยทางจิต นั้น

       พล.ต.ต. คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม มีคำสั่งให้พนักงานสอบสวนท้องที่นำตัวนายสุรพลไปที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 (พฐ.7) เพื่อเก็บ DNA ตรวจพิสูจน์เปรียบเทียบกับ DNA ของคนร้ายที่เคยก่อเหตุข่มขืนหญิงสูงอายุในหลายท้องที่ทั้งใน จ.นครปฐม และจังหวัดใกล้เคียง เนื่องจากรูปพรรณสัณฐานดูสอดคล้องจากคำบอกเล่าของหญิงสูงวัยหลาย ๆ คน

 

 

      สำหรับประวิติอาชญากรรมของนายสุรพล ที่พบว่าเคยก่อเหตุฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนนั้น สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2555 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพหญิงถูกฆ่ายัดท่อระบายน้ำในป่าหมู่บ้านร้างพื้นที่ ต.ศรีมหาโพธิ์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงไปไปตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุพบศพหญิง ทราบชื่อคือ นางฐิติพร อายุ 28 ปี เป็นคนพิการขาข้างซ้ายลีบ เคยเข้ารักษาตัว ฝากท้องที่โรงพยาบาลห้วยพลู พักอาศัยอยู่กับสามีและลูก 1 คน ผู้ตายเคยเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.นครชัยศรี และมีนิสัยชอบเที่ยวกลางคืน

     จากคดีดังกล่าวนายสุรพลติดคุกราว 5 ปี เมื่อพ้นโทษออกมาก็มาก่อเหตุฉุดนักเรียน ป.6 และถูกจับดังกล่าว ขณะที่เจ้าตัวก็ไม่ได้แสดงท่าทีวิตกกังวลที่ต้องกลับเข้าไปในคุกอีกแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: