ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อโวย ลูก ป.1 ถูกเพื่อนใช้ไม้ไผ่แทงเท้าเป็นรู ฉุนไม่ซื้อขนมให้กินเหมือนทุกวัน

นายพร้อมพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาว อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ผู้ปกครอง ด.ช.เอ วัย 7 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่1 โรงเรียนกุดสิมวิทยาสาร เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม หลังลูกชายถูกเพื่อนนักเรียนร่วมห้องใช้ไม้ไผ่แทงเท้าเป็นรูลึกมีเลือดอาบทั่วหลังเท้า

หลังเลิกเรียนตนได้เดินทางไปรับลูกชายตามปกติ แต่สังเกตเห็นหลังเท้าข้างขวา มีพลาสเตอร์ติดอยู่ และมีคราบเลือดอาบแต่ทางคณะครูก็ไม่ได้แจ้งเรื่องใดๆ กระทั่งกลับมาถึงบ้าน ลูกชายบอกว่าปวดแผลและเท้าบวมจึงเปิดพลาสเตอร์ออกดูแล้วพบลูกมีแผลลึกและยาวกว่า 2 ซม.จึงรีบนำตัวไปโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการล้างแผลและเย็บ 2 เข็ม

หลังได้สอบถามลูกชายจึงทราบว่าช่วงพักเที่ยงขณะที่ลูกชายกำลังนั่งเก็บก้อนหินเล่นใกล้สนามเด็กเล่นกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง มีเด็กชายชั้น ป.1 ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนได้นำไม้ไผ่แหลมเดินเข้ามาแทงที่บริเวณหลังเท้า สาเหตุมาจากโกรธที่ไม่ได้กินขนม เหมือนทุกๆ วัน เพราะที่ผ่านมาถูกขู่บังคับให้ซื้อขนมเลี้ยงมาโดยตลอด

ล่าสุดด้านนายประพันธ์ศักดิ์ ไชยสิงห์ ผอ.โรงเรียนกุดสิมวิทยาสาร ยอมรับไม่ได้เปิดแผลดู ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้ให้ครูประจำชั้นเชิญผู้ปกครองของเด็กทั้งสองฝ่าย มาทำความเข้าใจและขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และยืนยันว่าจะไม่ให้เรื่องดังกล่าวขึ้นอีก

ที่มา : khaosod

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: