ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระดมค้นหาสามีฝรั่งภรรยาไทย คาดถูกฆ่าหมกป่า

 

ระดมค้นหาสามีฝรั่งภรรยาไทย คาดถูกฆ่าหมกป่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ได้ระดมกำลังจากหลายหน่วยงานนับ 100 นาย เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 207/4 หมู่ที่ 6 ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ เพื่อค้นหา นายอลัน สกอร์ ฮอก อายุ 61 ปี และนางหนอต สุดแดน อายุ 61 ปี ภรรยา ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา และหลายฝ่ายวิตกว่าจะถูกฆาตรกรรมหมกไว้ในสวน

       เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ที่่คาดว่าสองสามีภรรยาอาจจะถูกฆ่าหมกศพภายในสวนของตัวเอง โดยไม่ให้บุคคลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป โดยได้เตรียมรถแบคโฮในการขุดค้น สุนัขดมกลิ่น พร้อมเจ้าหน้าที่ ตชด. ปูพรมค้นหาในสวนบ้านพัก เนื้อที่กว่า 84 ไร่ โดยเฉพาะพื้นที่ลำธารติดถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าจะอยู่ในบริเวณดังกล่าว ขณะเดียวกัน กองทัพผู้สื่อข่าวและชาวบ้านกว่า 200 คน ได้มาเฝ้าติดตามสถานการณ์การค้นหาอย่างใกล้ชิด ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้กลิ่นเหมือนศพ แต่ไม่มีใครกล้ายืนยัน

          ขณะที่พื้นที่สวนของสองสามีภรรยาล้อมด้วยลวดหนาม กินแนวเขตของทางหลวงด้วย ชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ขณะนี้อยู่ระหว่างการค้นหาของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ล่าสุด เวลา 09.40 น. พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.5 ได้เดินทางมาร่วมค้นหาที่เกิดเหตุด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: