ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝูงวัวตัดหน้าพ่วง22ล้อ กลางดึก ถูกชนตาย 6 สาหัส 1

 

 

 

ฝูงวัวตัดหน้าพ่วง 22ล้อ กลางดึก ถูกชนตาย 6 สาหัส 1

ที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 26 ก.ย. ร.ต.อ. สยาม สวนอินทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกชนวัวเสียชีวิตที่ถนนสายอู่ทอง-บ่อพลอย หมู่ที่ 14 ต.จรเข้สามพัน จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ ที่เกิดเหตุเป็นถนนลาดยาง 4 เลนขาเข้า อ.อู่ทอง พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อยี่ห้อฮีโน่ สีเทาคาดลายม่วง ทะเบียน หัวลาก 89-0119 นครปฐม ตัวพ่วง 89-0118 นครปฐม จอดอยู่ริมถนน สภาพหน้ารถมีรอยชนพังยุบกันชนหลุด ไฟหน้าแตก

          ที่กลางถนนห่างกันประมาณ 300 เมตรทั้งริมถนนและกลางถนนพบวัวพันบราซิลตัวผู้และตัวเมียนอนตายเกลื่อนถนนจำนวน6ตัวและบาดเจ็บสาหัส 1 ตัวซึ่งแต่ละตัวมีแผลถลอกตามตัวและขาหักเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยกเคลื่อนย้ายออกจากผิวจาจร ป้องกันรถบรรทุกที่วิ่งผ่านไปมาจำนวนมากก่อเหตุทับซ้ำขึ้นอีกเนื่องจากเป็นที่มืดทัศนวิสัยการมองเห็นไม่ชัดเจน

          จากการสอบถามนาย สุนทร ไข้วพันธ์ อายุ 35ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 ถนนใบเตยใต้ ต.ห้วยจรเข้ อ.เมือง จ.นครปฐม คนขับรถบรรทุกพ่วงเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาบรรทุกหินที่โรงโม่ในพื้นที่ ต.จรเข้สามพัน ห่างจุดเกิดเหตุ ประมาณ 2 กม.เพื่อจะไปส่งที่ จ.สมุทรสาคร ขากลับขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงที่ถนนมืดไม่มีแสงสว่างทันใดนั้นมีฝูงวัวจำนวนหลายตัววิ่งออกจากข้างทางข้ามถนนตัดหน้ารถในระยะกระชั้นชิดตนพยายามเบรคจนตัวโก่งแต่เบรคไม่อยู่ทำให้พุ่งชนฝูงวัวอย่างแรงทำให้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ดังกล่าว หลังเกิดเหตุไม่มีใครออกมาแสดงตัวเป็นเจ้าของฝูงวัวดังกล่าวแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้มอบซากวัวที่ตายและบาดเจ็บให้กับบริษัทประกันนำไปดำเนินการเป็นค่าซ่อมรถ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในจำนวนวัวที่ถูกรถชนตายนั้นมีแม่วัวที่กำลังตั้งท้องจำนวน3ตัวด้วยกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: