ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สวป.สภ.เมืองพัทยาบุกจับวงไฮโล ผงะเจอยาปลุกเซ็กส์เพียบ


 


สวป.สภ.เมืองพัทยาบุกจับวงไฮโล ผงะเจอยาปลุกเซ็กส์เพียบ


เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 27 ก.ย.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยพ.ต.ท.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังบุกจับกุมวงพนันไฮโล ห้องเช่าไม่มีเลขที่ภายในซอยใจดี ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้นักพนันทั้งหมด 9 ราย พร้อมของกลางเป็น ลูกเต๋า ฝาครอบ แผ่นบอกแต้ม เงินสด 1,000 บาท และยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ 317 กล่อง

             สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนว่า ที่ห้องพักดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันกันส่งเสียงดังบ่อยครั้ง สร้างความเดือดร้อนให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อพบว่ากลุ่มนักพนันกำลังรวมตัวกันเล่นพนันไฮโล ส่งเสียงลุ้นกันอึกทึกลั่นห้อง จึงอาศัยจังหวะที่นักพนันจดจ่ออยู่ที่แต้มของลูกเต๋าบุกเข้าล้อมจับกุมไว้ได้ทั้งหมดอย่างง่ายดาย แต่ผลการตรวจค้นห้องก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าในห้องดังกล่าว มีกล่องขนาดใหญ่บรรจุยาปลุกเซ็กส์จำนวนมาก มีทั้งแบบเจลและแบบเม็ดรวม 317 กล่อง จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน


             เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนักพนักทั้งหมด พร้อมของกลาง ลูกเต๋า ฝาครอบ แผ่นบอกแต้ม เงินสด 1,000 บาท และยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ 317 กล่อง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: