ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด น้าติดยาฆ่าหลาน 5 ขวบตายคาที่ญาติเข้าช่วย สาหัส 3 คน

 

สลด น้าติดยาฆ่าหลาน 5 ขวบตายคาที่ญาติเข้าช่วย สาหัส 3 คน

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่29บ้านท่าเกษม ม.11ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังเกิดเหตุสลดน้าชายแท้ๆลงมือใช้ค้อนปอนด์ทุบหลานชายวัย5ขวบเสียชีวิตคาที่หน้าบ้านของน้าชาย ทราบชื่อคือนาย กอบกู้ สีฐาน หรือโหน่ง อายุ 32ปี และข้างบ้านของนายโหน่งซึ่งอยู่ติดกันบ้านเลขที่ 15เป็นบ้านของ ด.ช.รัชตะ โตล่ำ อายุ 5ขวบ หรือน้องเปา ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

             โดยภายในบ้านญาติๆได้ใช้เป็นสถานที่ตั้งศพน้องเปา ท่ามกลางบรรยากาศที่หดหู่ และความโศกเศร้าเสียใจของญาติน้องเปาและเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวอีก3คน คือแม่ของน้องเปาที่เสียชีวิต แม่ของนายโหน่งที่ลงมือฆ่าน้องเปา และยายของน้องเปา ซึ่งได้เข้าไปช่วยเหลือน้องเปาจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 3คน

             โดยแม่ของน้องเปาคือนางสาวจิราภรณ์ ดอนเรือนไพร อายุ 26ปี หรือกวาง อาการสาหัสกว่าเพื่อนถูกนายโหน่งทำร้ายจนสลบเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว ขณะนี้ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่น และยังไม่รู้สึกตัว โดยแพทย์บอกกับทางญาติๆว่ามีโอกาสรอดเพียง20เปอร์เซ็นต์ ส่วนยายของน้องเปาที่เข้าไปอุ้มน้องเปาออกมาจากจุดเกิดเหตุก็ถูกตีศีรษะแตก เป็นแผลตามร่างกาย ลุกเดินลำบาก และแม่ของนายโหน่งก็ถูกลูกชายใช้ค้อนปอนด์ทุบเข้าที่แขนและตามร่างกายช้ำมีรอยช้ำบวม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: