ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มประสาทหลอนไล่ทำร้ายร่างกาย ประชาชน คาดเมายา

หนุ่มประสาทหลอนไล่ทำร้ายร่างกาย ประชาชน คาดเมายา


สอบสวน สภ. สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายในร้านขายของชำริมถนนเพชรเกษม เลขที่ 344 ถนนเพชรเกษม หมู่ 7 ตำบลสลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วไปตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังชุดสายตรวจ สายสืบ และหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร

          ทีเกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเปิดเป็นขายร้านค้าขายของชำและสินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไปอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ ภายในร้านพบศพทราบชื่อ นายธีระ สุวราช อายุ 51 ปีอยู่บ้านเลขที่ 32 หมูที่ 7 ตำบลสลุย อ ท่าแซะ จ.ชุมพร สภาพศพนอนหงายใส่เสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีฟ้านุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ศีรษะใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งอย่างแรงเป็นแผลฉกรรจ์จนกะโหลกร้าวเลือดไหลนองพื้นโดยมีลูกและญาติๆร่ำไห้อยู่ข้างศพ

          สอบสวนนางบุญธรรม ศรีชู อายุ 88 ปี เจ้าของร้านชำให้การว่าช่วงเย็นๆนายธีระผู้ตายมักจะมาซื้อของที่ร้านอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ได้เดินเข้ามาซื้อของที่ร้านขณะกำลังเลือกหยิบสินค้าอยู่นั้นได้มีชายวัยกลางคนเดินมาจากศาลาที่พักผู้โดยสารริมถนนอยู่ห่างจากร้านค้าตนประมาณ 30 เมตร แล้วคว้าเอาครกที่มีสากคาอยู่มาทุ่มใส่ศีรษะของนายธีระจนถลาล้มลงแล้วชายคนดังกล่าวยังไปคว้าท่อนไม้มาตีซ้ำอีกหลายครั้งจากนั้นได้วิ่งหนีไป

          ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังกันออกติดตามไปจับตัวคนร้ายไว้ได้ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนักขณะใช้เท้าถีบประตูกระจกหน้าสำนักงานที่ทำการ อบต.หงษ์เจริญ จนกระจกแตกและบาดขาเป็นแผลฉีกขาดเหวะหวะ คนร้ายมีอาการเหมือนคนประสาทหลอนเอะอะโวยวายพูดจาวกวนไม่รู้เรื่องคล้ายคนเมายาบ้า เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไว้แล้วพาไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลท่าแซะก่อนพาไปควบคุมตัวไว้ที่โรงพัก           จากการสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาที่ก่อเหตุชื่อ นายสันติสุข ศรีใส อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/4 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำ อ.เมือง จ.ชุมพร ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวได้เห็นรถทัวร์มาจอดที่บริเวณศาลาที่พักผู้โดยสารริมถนนใกล้กับร้านขายของชำจุดเกิดเหตุแล้วคนขับได้ไล่นายสันติสุขลงจากรถทัวร์ให้เข้าไปนั่งพักอยู่ในศาลาผู้โดยสาร จากนั้นไม่นานนายสันติสุขได้ก่อเหตุสยองขึ้นดังกล่าวขึ้น

           ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่านายสันติสุขอาจจะเสพยาบ้ามานานจนเกิดอาการประสาทหลอนหวาดระแวงกลัวคนจะทำร้าย ขณะนั่งอยู่ที่ศาลาได้เห็นนายธีระผู้ตายซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเดินเข้าไปซื้อของที่ร้านค้า จึงเกิดความหวาดระแวงได้เดินตามเข้าไปแล้วคว้าครกที่วางหน้าร้านค้าทุบไปที่หัวนายธีระจนเซถลาล้มลงแล้วหยิบท่อนไม้ตีซ้ำจนตายแล้ววิ่งหลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานายสันติสุขฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาไว้ก่อน และหลังจากที่สงบสติอารมณ์ลงจะได้นำตัวไปตรวจหาสารเสพติด และสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: