ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความ จับภารโรงหื่น ใช้นิ้วสอดอวัยวะเพศจนบวม ยอมรับทำไปเพราะเอ็นดู

 

แม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความ จับภารโรงหื่น ใช้นิ้วสอดอวัยวะเพศจนบวม ยอมรับทำไปเพราะเอ็นดู

นางสาวเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ชาวบ้านตำบลบุ่งคล้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ พา เด็กหญิงอร (นามสมมติ) อายุ 7 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหล่มสัก เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก หลังลูกสาวถูก นายประวัติ อายุ 51 ปี นักการภารโรงประจำโรงเรียน ด้วยการจับอวัยวะเพศและใช้นิ้วสอดใส่ ทำให้เกิดอาการอักเสบ

             แม่ของเด็กหญิง กล่าวว่า หลังจากพบความผิดปกติของลูกสาว ที่มักจะจับอวัยวะเพศและบ่นว่าเจ็บ เมื่อทำการอาบน้ำให้กับลูกสาวจึงพบว่าอวัยวะเพศมีรอยถลอกและบวมแดง จึงสอบเอาความจริงกับลูกสาว กระทั่งทราบว่า ลูกสาวถูกภารโรงของโรงเรียนละเมิดทางเพศ ด้วยการจับ ลูบคลำ และใช้นิ้วสอดใส่ ทำให้เกิดอาการอักเสบ

             นายประวัติ มักจะเอาขนมมาหลอกล่อให้เด็ก เพื่อเข้าไปในห้องคอมพิวเตอร์ ทุกครั้งที่ลงมือก่อเหตุ นายประวัติ จะทำการขู่เด็กหญิงว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะถูกตี โดยเด็กหญิงยังบอกอีกว่า นอกจากตนแล้วยังมีเพื่อนเด็กนักเรียนคนอื่นโดนเช่นนี้ด้วย

            จากนั้น พ.ต.อ.นิคม พรมพิราม ผกก.สภ.หล่มสัก ได้สั่งการให้เจ้าหน้าทึ่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.หล่มสัก ไปนำตัว นายประวัติ มาที่สถานีตำรวจภูธรหล่มสัก เพื่อสอบปากคำ เมื่อไปถึง นายประวัติ ให้การปฏิเสธไม่รู้เรื่องดังกล่าว และปฎิเสธว่าเรื่องทั้งหมดว่าไม่เป็นความจริง แต่ต่อมาได้ยอมรับสารภาพภายหลังว่า ตนเคยจับอวัยวะเพศเด็กๆ จริง แต่ทำไปเพราะความเอ็นดู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: