ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักท่องเที่ยวแห่เดินทางชมทะเลหมอกที่สกายวอล์คแน่นหนา

นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมทะเลหมอกที่สกายวอล์ค จุดชมวิวกระจกใส ที่วัดผาตากเสื้อ อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ตั้งแต่เช้าไม่ผิดหวัง เกิดทะเลหมอกหนาแน่น สวยงามและยาวนาน ก่อนถูกลมพัดไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยว สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสัมผัสสกายวอล์คตั้งแต่เช้า การเดินทางสะดวกสบายสามารถนำรถไปจอดได้ถึงบริเวณลานจอดรถภายในวัดได้เลย ผู้สูงอายุและผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรงเหมาะที่จะชมทะเลหมอกในจุดนี้

บรรยากาศการท่องเที่ยวในวันสุดท้ายของวันหยุดยาวที่จังหวัดหนองคาย ยังคงคึกคักตั้งแต่เช้า โดยเฉพาะในเขตอำเภอสังคม มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเพื่อชมทะเลหมอกตามจุดต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ที่สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ ต.ผาตั้ง อ.สังคม ก็เป็นจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยว เริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวกันแต่เช้ามากขึ้น เผื่อโชคดีจะได้สัมผัสทะเลหมอกที่สกายวอล์คที่มีความสวยงามอีกแบบ จากเดิมที่จะไปชมทะเลหมอกกันในเขตตำบลบ้านม่วง ก่อนจะเดินทางกับมาเที่ยวที่สกายวอล์คในช่วงสาย

วันนี้นักท่องเที่ยวที่มีเที่ยวชมสกายวอล์คตั้งแต่เช้าเพื่อชมทะเลหมอกไม่ผิดหวัง มีทะเลหมอกเหนือลำน้ำโขงไทย-ลาวเกิดขึ้นหนาแน่นกว่าทุกวันที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวได้สัมผัสทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด เนื่องจากสกายวอล์คได้ยื่นจากหน้าผาออกไปหาทะเลหมอกที่เกิดขึ้น นักท่องเที่ยวบันทึกภาพตัวเองบนสกายวอล์คที่ลอยอยู่เหนือทะเลหมอก โดยคลื่นทะเลหมอกได้ไหลมากระทบกับภูเขาและจุดชมวิวสกายวอล์ค เหมือนคลื่นทะเลกระทบฝั่ง รวมทั้งได้ถูกลมพัดให้ไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยวที่อยู่บนสกายวอล์ค สร้างความสดชื่นและประทับใจให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสัมผัสสกายวอล์คตั้งแต่เช้าเป็นอย่างมาก ผู้ที่อยากจะสัมผัสกับทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ ต้องเดินทางมาให้ถึงสกายวอล์คตั้งแต่เช้า ซึ่งทางวัดผาตากเสื้อจะเปิดประตูวัดให้นักท่องเที่ยวเข้าได้ในเวลา 06.00 น.ทุกวัน การเดินทางก็สะดวกสบายสามารถนำรถไปจอดได้ถึงบริเวณลานจอดรถภายในวัดได้เลย ผู้สูงอายุและผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรงเหมาะที่จะชมทะเลหมอกในจุดนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: