ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตามประกบยิงกลางสีแยกไฟแดง บาดเจ็บ1ราย

วันที่.15.ต.ค.61 เวลา.20.24.น ร.ต.อ. กิจจพัฒน์ จิตติราช รองสารวัตสอบสวน สภ พุทธมณฑล ได้รับแจ้งเหตุยิงกันกลางสีแยกไฟแดงถนนพุทธมณฑลสาย4 หน้าสวนพุทธ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีแดงหมายเลขทะเบียน กข.1706.นครปฐม มีผู้ได้รับบาดเจ็บในรถเป็นผู้หญิง1รายบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ด้านหลังแต่ยังพูดได้มูลนิธินำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑลไปก่อนแล้วทราบชื่อคือ น.ส. กาญจนา พุ่มสงวน อายุ.49ปี ที่อยู่ 2234/364 ม.1.ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คนนีอาการปลอดภัยแล้ว

อีก1รายเป็นผู้ชายถูกยิงเข้าที่เหนือราวนมขวา1นัดอาการสาหัสมูลนิธิต้องทำการปั๊มหัวใจอยู่ประมาณ10นาที จากนั้นนำตังส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑลเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเนื่องจากเลือดในช่องท้องท่วมปลอดทราบชื่อคือ นาย สมพิศ พุ่มสงวน อายุ.56ปี ที่อยู่.33.ม.10.ต.กอนโด อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี

และยังพบรถยนต์กระบะนิสัน นาวาร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒ.ค.452 ก.ท.ม.คันนี้เป็นรถของมือปืนที่กระหน่ำยิงทราบชื่อคือนาย พิชัย สูขศิริ อายุ.58.ปี ที่อยู่ 11/87 ถ.สุภาพบุรษแขวงทวีวัฒนา เขต ทวีวัฒนา ก.ท.ม. ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืน ขนาด 9.มม.1กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนที่อยู่ในแมกซีนอีก6นัด และปลอกกระสุนขนาด9.มมอีก1ปลอก ให้การว่าตนเองมีปากเสียงกันและยิงนาย สมพิศ ตั้งแต่ที่เกิดเหตุที่อยู่ 11/87 ถ.สุภาพบุรษแขวงทวีวัฒนา เขต ทวีวัฒนา ก.ท.ม.และขับรถตามมายิงอีก

จากการสอบถาม นาย แดง แร่เพชร อายุ 47 ปี ที่อยู่ 91/3.ม.3.ต.กอนโด อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ที่นั่งมากับรถเก่งคันที่ถูกยิง เล่าให้ฟังว่า ตนเป็นลูกน้องของ นาย สมพิศ กำลังจะพา นายสมพิศไปส่งโรงพยาบาลและมีเพื่อนมาด้วยอีกคนหนึ่งก็นั่งมาในรถทั้งหมด4คนตนนั่งประคองนายสมพิศมาโดยมี น.ส. กาญจนาเป็นคนขับก็บอกว่ามีรถไฟตาข้างเดียวตามมาพอพูดจบรถของนาย พิชัย ก็ขับมาชนไป1ครั้งแต่ น.ส. กาญจนาก็ยังขับไปต่ออีกพอมาถึงไฟแดงกลางสีแยกรถของนาย พิชัยก็ขับมาเบียดจนต้องหยุดรถและนายพิชัยก็กระโดดขึ้นบนฝากระโปรงรถของตนเองและก็ชักอาวุธปืนออกมาประกบยิงใส่ตรงที่ น.ส.กาญจนาไป2นัด จากนั้นตนเห็นว่าปืนขัดรำจึงได้เข้าแย่งอาวุธปืนและก็ลูกชายของนายพิชัยก็ข้ามาช่วยเหลือแย้งอาวุธปืนกัน นาย พิชัยจึงได้ขับรถหลบหนีและไปถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: