ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วพ่อแท้แม่เลี้ยงโหดทำร้ายลูกชายวัย 14 ปี พ่อรับแม่เลี้ยงยังปฎิเสธ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีและชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้ร่วมกัน จับกุม นายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ อายุ 47 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี และ น.ส.นรินทร แขกกาฬ อายุ 32 ปี ในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ ,หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว โดยสามารถจับกุมได้ที่ บ้านเลขที่ 22/172 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์พหลโยธิน-เพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า ด้วยเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งจาก นางนฤกมลวรรณ ฉาบพลอย อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/3 ม.6 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่าบุตรชายของตน คือ ด.ช.ชญาวชร เชิญสุวรรณรัตน์ อายุ 14 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่กับ นายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ อายุ 47 ปี และ น.ส.นรินทร แขกกาฬ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยง ที่หมู่บ้าน เอื้ออาทร กม.44 ตึก 163 ห้องเลขที่ 16/16323 ม.10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่ง ด.ช.ชญาวชร ฯ ได้ถูก น.ส.นรินทร ฯ และ นายอัครเศรษฐ์พร ฯ ทำร้ายร่างกายหลายแห่ง เหตุเกิดที่บริเวณบ้านเลขที่ดังกล่าว

จากนั้นตนจึงได้พา ด.ช.ชญาวชร ฯ มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.คลองหลวง จากเหตุดังกล่าวนั้นศาลจังหวัดธัญบุรีได้ออกหมายจับ นายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 604/2561 ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2561 และ น.ส.นรินทร แขกกาฬตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 605/2561 ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2561 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน "ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ , หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว" เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ทำการสืบสวนติดตามผู้ต้องหาทั้งสองเรื่อยมา จนกระทั่งทราบว่า นายอัครเศรษฐ์พร ฯ และ น.ส.นรินทร ฯ พักอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 22/172 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์พหลโยธิน-เพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร และใช้รถยนต์เก๋ง หมายเลขทะเบียน 7 กง 1386 กทม. เป็นพาหนะ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนจึงได้ไปที่บ้านเลขที่ดังกล่าว พบรถยนต์เก๋งหมายเลขทะเบียน 7 กง 1386 กทม. จอดอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว จึงได้วางแผนเพื่อดำเนินการจับกุมและต่อมาได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองตามหมายจับ

เบื้องต้น นายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ ให้การรับสารภาพว่าทำร้ายลูกชายจริง ส่วน น.ส.นรินทร แขกกาฬ อายุ 32 ปี ที่ แม่เลี้ยง ให้การปฎิเสธ ก่อนที่จะ ควบคุมตัวทั้งสองเข้าห้องขังเพื่อรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ : khaosod,เติ้ล บูรพา เรารักบ้านฉาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: