ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่ใช้ปืนจ่อยิงใต้คางฆ่าตัวตาย เปิดวิทยุกลบเสียงไม่ให้ลูกเมียได้ยิน

กลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.อเสก สีแก้วเขียว สารวัตรเวร สอบสวน สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเลข ที่ 300 ซอยต้นข่อย เรียบทางรถไฟ เขตเทศบาลนครสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลสงขลาและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ที่ห้องโถงภายในบ้านพบศพนายสุพร รอดดวง อายุ 56 ปี เป็นชาว อ.สิงหนคร จ.สงขลา นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้นไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณคอใต้คาง 1 นัด และพบอาวุธปืนลูกซองสั้นตกอยู่ข้างศพซึ่งเป็นปืนที่ใช้ฆ่าตัวตาย

จากการสอบถาม นางปวีณา แซงโง้ อายุ 31 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่า เช่าบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกัน3 คน ทั้งสามี ตัวเองและลูกวัย 7 ขวบ ที่ผ่านมาสามีเกิดอาการเครียดจากการป่วยเรื้อรังด้วยโรคประจำตัวหลายโรค ซึ่งตนก็ได้พูดปลอดใจมาตลอด

ก่อนเกิดเหตุตนเองจะออกไปทำธุระนอกบ้านกับลูก สามีอยู่บ้านคนเดียว และได้พูดเหมือนสั่งลลาว่าให้ดูแลลูกให้ดีคล้ายลางสังหร แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั้งกลับมาเปิดประตูบ้านเห็นสามีนอนจมกองเลือดอยู่ และเปิดวิทยุเสียงดัง เพื่อหวังที่จะกลบเสียงปืนไม่ให้เพื่อนบ้านได้ยิน ส่วนปืนที่ก่อเหตุเป็นของสามีที่เก็บไว้นานแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: