ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่อำมหิต รับแล้ว ฆ่าลูกชายเอง เครียดไม่มีเหล้ากิน พ่อเด็กเผยลูกคนที่แล้วก็ตายปริศนา !!!

 

 

แม่อำมหิต รับแล้ว ฆ่าลูกชายเอง เครียดไม่มีเหล้ากิน พ่อเด็กเผยลูกคนที่แล้วก็ตายปริศนา !!!

จากกรณีพบศพ ด.ช.พัสธร หรือน้องไทเกอร์ วัย 3 ขวบ เสียชีวิตปริศนา ลอยน้ำอยู่กลางท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพลอยอืดสวมใส่เสื้อ แต่ไม่สวมกางเกง ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน โดยก่อนหน้าจะพบเป็นศพ น้องไทเกอร์ได้ออกจากบ้านไปพร้อมกับนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่

      ต่อมา นางรุ่งทิพย์ แม่ของน้องไทเกอร์ ให้การกับตำรวจวกไปวนมาคล้ายคนสติไม่ดี บอกเพียงว่าขึ้นรถไฟไปกับลูกจะกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ จากนั้นเห็นสามีตามมา จึงลงรถไฟ แล้วเดินไปตามรางรถไฟ แล้วก็มีคนขี่รถจักรยานยนต์มารับลูกไป ซึ่งตนไม่รู้ว่าลูกหายไปไหน และปฎิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายลูกแต่อย่างใด และไม่ทราบว่าน้องไทเกอร์กลายเป็นศพลอยน้ำได้อย่างไร

 

 

      ทั้งนี้ สาเหตุอาจเกิดจากอาการหลอนจากการติดสุรา เนื่องจากภรรยาตนดื่มสุราบ่อย ห้ามก็ไม่ฟัง กระทั่งตัดสินใจต่างคนต่างอยู่ ซึ่งตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา ตนไม่เคยเห็นภรรยาทำร้ายลูก ขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะครั้งนี้ลูกเสียชีวิตเป็นคนที่ 2 แล้ว ก่อนหน้านี้ลูกวัย 3 เดือน ก็เสียชีวิตปริศนาเช่นกัน ทั้งยังบอกอีกว่า เสียลูกไป 2 คนแล้ว ไม่เอาภรรยาคนนี้แล้ว หากผิดจริงก็ยกให้ตำรวจจัดการทันที

     ล่าสุด (19 ตุลาคม 2561) รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้นางรุ่งทิพย์ได้รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนทำให้น้องไทเกอร์เสียชีวิต สาเหตุเพราะไม่มีเหล้ากิน จนเกิดอาการเครียดและหงุดหงิด ยอมรับว่าติดเหล้างอมแงม ดื่มมา 6 ปีแล้ว ถ้าขาดเหล้าจะมีอาการสั่นและเบลอ ๆ

 

Cr :เที่ยงวันทันเหตุการณ์ /ทุบโต๊ะข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: