ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนูน้อยขวบเศษตกถังดักไขมัน ในโรงเรียน อบจ.กระบี่ดับ แม่กอดศพร่ำไห้ใจจะขาด

หนูน้อยขวบเศษตกถังดักไขมันในโรงเรียน อบจ.กระบี่ดับ แม่กอดศพร่ำไห้ใจจะขาด

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจสภ.เมืองกระบี่ รับแจ้ง มีเด็กหญิงสูญหายภายในโรงเรียน อบจ.กระบี่ จากนั้นประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา มูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่ นำกำลังไปตรวจสอบ และกระจายค้นหารอบๆ บริเวณโรงเรียน สอบถามจากนางจิณภัทร์ หลำเบ็ญ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กที่สูญหายทราบว่า นางจิณภัทร์ เป็นแม่ค้าขายข้าวแกงอยู่ที่โรงอาหารภายในโรงเรียน

         โดยก่อนเกิดเหตุ นางจิณภัทร์ มาทำความสะอาดร้านภายในโรงอาหาร โดยพา ด.ญ.จิรณา วุ่นชิงชัย อายุ 1 ปี 6 เดือน ลูกสาวมาด้วย และให้ลูกสาวเล่นอยู่บริเวณสนามหญ้าข้างโรงอาหาร กระทั่งช่วงเย็นกำลังจะกลับบ้าน ออกมาดูอีกทีไม่พบลูกสาวแล้ว

         เจ้าหน้าที่กระจายกำลังค้นหานานประมาณ 1 ชม.ยังไม่พบ ต่อมาเข้าตรวจสอบบริเวณสนามหญ้าอีกครั้ง พบว่าบริเวณสนามหญ้า มีการติดตั้งถังดักไขมัน 4 ลูก มีความลึกประมาณ 2 เมตร ด้านบนเป็นฝาพลาสติกสีดำทรงกลม เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 50 ซม. เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันตรวจสอบภายในถัง ซึ่งมีน้ำและไขมันจากเศษอาหารอยู่ภายในถังเกือบเต็ม เจ้าหน้าที่นำไม้ยาวมาคนภายในถังดู ก็พบมีมือของเด็กลอยขึ้นมา จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากถัง พบเป็น ด.ญ.จิรณา จมน้ำเสียชีวิตแล้ว โดยทันทีที่ทราบว่าลูกตกถังดักไขมันเสียชีวิต นางจิณภัทร์ ถึงกับร้องเสียงดังโผเข้ากอดร่างหนูน้อยเคราะห์ร้าย ต่อมาเจ้าหน้าที่นำร่างหนูน้อยส่งตรวจพิสูจน์อีกครั้งที่ รพ.กระบี่ ก่อนมอบศพให้แม่นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


       ส่วนการสอบสวนคดี หลังจากนี้ตำรวจจะเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาให้การอีกครั้ง เพื่อดูว่าเป็นความประมาทของใครหรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: