ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบหนุ่มราชบุรี หนีคดีพยายามฆ่า - ข่มขืน

 

กองปราบ รวบหนุ่มราชบุรี หนีคดีพยายามฆ่า-ข่มขืน

นายกิตติพงศ์ เกษร อายุ 21 ปี ชาว จ.ราชบุรี ผู้ต้องหา ตามหมายจับ 2 หมาย ของศาลจังหวัดราชบุรี ในข้อหา “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ” และ อีกหมายจับเป็นข้อหา “ร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารฯ ,ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราฯ ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมที่บริเวณหน้าร้านขายของชำไม่มีชื่อ ฯ ม.2 ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

           สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2560 นายกิตติพงศ์ ได้ร่วมกับพวกที่หลบหนี ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าไปที่บ้านนางน้ำค้าง ผาสุก บริเวณบ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 13 ตำบลปากช่อง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี จำนวนหลายนัด กระสุนปืนถูกนายรุ่งโรจน์ ผาสุก ได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่ กลุ่มของนายกิตติพงศ์ฯ ถูกนายเกริกพล หรือ คิว โกมลเปริน ซึ่งเป็นลูกชาย นางน้ำค้างฯ มองหน้า ต่อมาศาลจังหวัดราชบุรี ได้ออกหมายจับ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบสวน และติดตามมาจนกระทั่งสืบทราบว่า นายกิตติพงศ์ เกษร ได้หลบหนี และปรากฏตัว อยู่ที่บริเวณหน้าร้านขายของชำฯ ดังกล่าว จึงได้เข้าทำการจับกุมตัวไว้ได้

          ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ ของนายกิตติพงศ์ฯ พบว่า เมื่อเดือน พฤศจิกายน 2560 เวลาประมาณ 20.00 น. นายกิตติพงศ์ เกษร ได้ร่วมกับพวก ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.ดาว (นามสมมติ) ที่บริเวณ พงหญ้าริมถนน ภายในหมู่บ้าน หมู่ที่ 6 ตำบลหนองกลางนา อ.เมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี และที่บ้านของนายกิตติพงศ์ฯ และศาลจังหวัดราชบุรี ได้ออกหมายจับ ในข้อหา “ร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช่อุบายหลอกลวงขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้ายฯ และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: