ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮ.เจ้าสัว คิงเพาเวอร์-ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ตก-ไฟท่วม ยังไม่ระบุผู้รอดชีวิต


ฮ.เจ้าสัว คิงเพาเวอร์-ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ตก-ไฟท่วม ยังไม่ระบุผู้รอดชีวิต


เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจเจ้าของกิจการ คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกไฟลุกท่วม บริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์สเตเดียม ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ นับเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับคนไทยและแฟนฟุตบอลทั่วโลก


        28 ต.ค. ล่าสุด บีบีซี ได้เปิดเผย บทสัมภาษณ์ของ นายแอนดรู โบรดิ รองหัวหน้าหน่วยของแผนกดับเพลิงและกู้ภัยของเมืองเลสเตอร์เชียร์ บรรยายถึงเหตุเครื่องตกว่า “รุนแรงและน่าเศร้าโศกยิ่ง” และเสริมว่า “กรุณาอย่าคาดกันไปต่าง ๆ นา ๆ ถึงสาเหตุ หรือ มีใครเกี่ยวข้องบ้าง” ก่อนหน้านี้ เดอะซัน สำนักข่าวต่างประเทศชื่อดังของอังกฤษ ได้รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณด้านนอกของคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรฟุตบอลในลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษ เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ก่อนมีไฟลุกไหม้ทั้งลำ       


          และเมื่อเวลา 07.18 น. เว็บข่าวเดอะซัน ยืนยันว่า นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าสัวคิงพาวเวอร์และประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ นั่งอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ลำที่ตกข้างสนามคิงพาวเวอร์สเตเดียม ทั้งนี้ สื่อเดลี่เมล์ของอังกฤษ ก็รายงานเช่นกันว่า คุณวิชัย อยู่บน ฮ. ลำที่ตกด้วย ด้วยเช่นกัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: