ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลานสาว ไม่พอใจขอเงิน ย่า30,000 ไม่ให้ ตบหน้า-ใช้มีดกรีดแขนเอาเลือดป้ายหน้า

 

 

 หลานสาว ไม่พอใจขอเงิน ย่า30,000 ไม่ให้ ตบหน้า-ใช้มีกกรีดแขนเอาเลือดป้ายหน้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งประชาชนว่า มีหลานสาวทำร้ายร่างกายยายตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บ ในตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบ นางอำพัน อายุ 56 ปี ถูก น้องแจน (นามสมมติ) อายุ 16 ปี หลานสาว โดยขอเงินย่าจำนวน 30,000 บาท อ้างว่าจะนำไปซื้อรถจักรยานยนต์ ขับไปเรียนหนังสือ แต่เมื่อย่าปฏิเสธจึงถูกตบตี จนชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ทนไม่ไหว โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ

           การจากสอบถามนางอำพัน เล่าว่า หลานสาวมาขอเงินเป็นประจำ โดยทุกครั้งก็จะอ้างว่าจะเอาเงินไปเรียน ไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยล่าสุดหลานสาวได้มาขอเงินจำนวน 30,000 บาท โดยอ้างว่าจะนำเงินไปซื้อรถจักรยานยนต์ และนำเงินไปเรียน ซึ่งทุกครั้งตนเองจะให้ตลอด แต่ครั้งนี้ตนไม่ยอมให้ เนื่องจากดูพฤติกรรมแล้ว เกรงว่าจะไม่ได้นำเงินไปเรียนหนังสือ จากนั้น หลานสาวก็ตบหน้าตนหลายครั้ง และทำร้ายร่างกาย

            จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ และปล่อยตัวกลับบ้าน ล่าสุด ตอนนี้น้องแจนรักษาอาการ ที่โรงพยาบาลชลบุรี โดยมีย่าคอยเฝ้าดูแลอยู่ใกล้ๆ ทางแพทย์ก็ให้รับประทานยา และเฝ้าดูอาการน้องแจนอย่างใกล้ชิด ซึ่งคาดว่าต้องใช้เวลารักษาสักพักถึงจะกลับมาเป็นปกติได้แต่จะหายถึงในขนาดที่สามารถกลับไปเรียนได้นั้นก็อาจจะต้องดูปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: