ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบทหาร ลวงเด็กหนุ่มกระทำชำเรากว่า70 คน แถมยังติดเชื้อ HIV อีก

รวบทหาร ลวงเด็กหนุ่มกระทำชำเรากว่า70 คน แถมยังติดเชื้อ HIV อีก

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น บุกเข้าจับกุมตัว จ่าสิบเอก จักรกฤษณ์ อายุ 43 ปี สังกัดกรมทหารภาคอีสาน ภายในบ้านพบบัญชีดำที่ผู้ต้องหาจดรายชื่อเหยื่อเด็กชายที่ถูกกระทำชำเราถึง 70 คน โดยการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเด็กชายวัย 14 รายหนึ่งที่ตกเป็นเหยื่อ กล้าตัดสินใจเล่าเรื่องที่โดนกระทำชำเราให้พ่อแม่ฟัง จากนั้นก็ร่วมกันเข้าแจ้งความดำเนินคดี

          ทั้งนี้ จากการตรวจค้นบัญชีดำดังกล่าว พบว่าเหยื่อเด็กชายที่ผู้ต้องหาจดรายชื่อไว้มีอายุตั้งแต่ 13-18 ปี มีการจดรายละเอียดว่าเด็กคนไหนร่วมเพศท่าไหน ใส่ถุงยางอนามัยหรือไม่ พร้อมระบุเบอร์โทร. ที่อยู่ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม รวมถึงโปรไฟล์ทุกอย่างในโซเชียลมีเดียของเด็ก และระหว่างร่วมเพศทางทวารหนัก ผู้ต้องหาจะถ่ายคลิปและถ่ายภาพนิ่งไว้ นำไปแชร์ในกลุ่มชาวสีม่วง ซึ่งหากในกลุ่มดังกล่าวเรียกร้องให้เพิ่มความรุนแรงมากขึ้น ก็จะเรียกเด็กชายตามรายชื่อที่บันทึกไว้ กลับมากระทำชำเราอีก หากไม่ยอมมาก็ถูกข่มขู่แบล็กเมล์

           นอกจากนี้ ตำรวจยังพบยาต้านไวรัส HIV ซึ่งผู้ต้องหาก็ยอมรับว่ามีเชื้อ HIV รวมถึงสารภาพว่าเป็นความชอบส่วนตัว ซึ่งจะใช้แอปพลิเคชัน Blued ในการหาเหยื่อ เลือกเหยื่อที่อยู่บริเวณใกล้ ๆ ใช้รูปโปรไฟล์ปลอมเป็นชายหน้าตาดี เมื่อเหยื่อหลงกล จะนัดเจอและใช้กำลังข่มขู่กระทำชำเราทางทวารหนัก และบังคับให้อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งจะถ่ายคลิปไว้เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์อีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: