ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจชี้หนุ่มยะลาวัย 26 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หากทะเลาะวิวาทต้องมีดีเอ็นเอของคนร้ายติดอยู่


ตำรวจชี้หนุ่มยะลาวัย 26 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หากทะเลาะวิวาทต้องมีดีเอ็นเอของคนร้ายติดอยู่


      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจเอกชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล3 กล่าวถึงกรณี การพบศพ นายฮารน เด็นมานิ วัย 26 ปี ที่เสียชีวิต ภายในโรงงานแห่งหนึ่งย่านหนองจอก ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ยืนยันว่าเป็นการเสียชีวิตเองโดยธรรมชาติ ไม่ได้เกิดจากการถูกทำร้ายหรือฆาตรกรรม ซึ่งภาพวงจรปิดยืนยันก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้มีการถอดเสื้อผ้า ก่อนจะล้มลงยังจุดเกิดเหตุ ส่วนบาดแผลที่พบเป็นบาดแผลที่พบเพียงเล็กน้อย ไม่สามารถทำให้เสียชีวิตได้


นอกจากนี้ พันตำรวจเอกชาญวิทย์ ยังกล่าวว่า ทางตำรวจได้มีการส่งพยานหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบยังสถาบันนิตเวช โรงพยาบาลตำรวจที่ระบุว่า นายฮารน เสียชีวิตจากการที่สมองได้รับความกระทบกระเทือน แต่ไม่มีการยืนยันว่ากระทบกระเทือนจากสาเหตุใด เนื่องจาก ทางญาติไม่อนุญาตให้ผ่าชันสูตรพลิกศพ รวมถึงในส่วนของการตั้งข้อสังเกตเรื่องฆาตรกรรม หรือมีการทะเลาะวิวาท จะต้องมีดีเอ็นเอของคนร้ายติดอยู่ตามร่างกายของผู้เสียชีวิต


ทั้งนี้ทางตำรวจมีการสรุปสำนวนในการดำเนินการในเรื่องดังกล่าวแล้ว หากญาติติดใจถึงเรื่องการเสียชีวิตและต้องการให้ผ่าพิสูจน์ ทางตำรวจก็ยินดีที่จะให้สถาบันนิติเวช ผ่าเพื่อยืนยันอีกครั้ง และหากมีพยานหลักฐายเพิ่มเติมก็สามารถยื่นให้ทางตำรวจตรวจสอบได้ เนื่องจากคดีความมีอายุ 20 ปี


ขณะเดียวกันจากสืบสวนทราบว่าทางผู้เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุได้มีการดื่มสุรา และเสพยาเสพติดเข้าไปจำนวนมาก ทำให้มีอาการคลุ้มคลั่งก่อนเดินฟุ้งซ้าน ก่อนที่จะล้มเสียชีวิต.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: