ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หวังดีเลื่อนประตูรั้วเหล็กให้เกรงล้มทับรถ-สุนัข สุดท้ายล้มทับยายวัย65เจ็บ

เมื่อเวลา 07.00 น.(13 พ.ย. 61 ) เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา และกำลังอาสาสมัครเร่งตรวจสอบคนเจ็บหลังได้รับแจ้งมีเหตุประตูรั้วเหล็กล้มทับคนชรา เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 126/11 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนางอุษณี นาคหฤทัย อายุ 65 ปี ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ตามร่างกาย ไม่สามารถลุกขึ้นได้ โดยมีลูกและหลาน ยืนเฝ้าด้วยความเป็นห่วง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตังส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ตรวจสอบพบประตูรั้วเหล็กสูงประมาณ 2 เมตร ยาวประมาณ 4 เมตร ตั้งพิงอยู่ข้างกำแพงแล้วใช้เชือกมัดไว้กันล้มลงมาอีกครั้ง

สอบถามนายมานะ พุกพะยา อายุ 57 ปี เล่าว่าในขณะที่ลุกมาเข้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงประตูเหล็กล้มดังสนั่น ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะประตูบานดังกล่าวล่มบ่อยครั้ง แต่เดินออกมาก็สังเกตุเห็นมีร่างนอนอยู่ใต้ประตูรั้วเหล็กส่งเสียงร้องขอขอความช่วยเหลือแผ่วๆ ก็รีบเรียกลูกๆหลานๆออกมาช่วยกันยกประตูขึ้นแล้วนำร่างผู้บาดเจ็บออกมา แล้วเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯมาช่วยเหลือ

 

ทั้งนี้ได้เปิดเผยอีกว่าประตูรั้วนี้ไม่ใช่ของบ้านตนและผู้บาดเจ็บ เป็นของบ้านข้างที่ติดกัน เพราะเคประตูล้มใส่สุนัขและรถ แต่ไม่เคยล้มใส่คน ส่วนสาเหตุที่ล้มใส่ยายครั้งนี้เพราะผู้บาดเจ็บได้เดินมาเลื่อนประตูเพื่อจะปิดเพราะหวังดีกลัวจะล้มใส่สุนัขและรถอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: