ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มช่างไฟถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นนับสิบ รุมกระทืบอาการปางตาย

วันรุ่นเจ้าถิ่นขาโหดรุมทำร้ายร่างกายหนุ่มช่างไฟฟ้าโรงสีชื่อดังปางตาย แฉภาพวงจรปิดจับภาพชัด ถูกไล่กระทืบจากหน้าผับถึงหน้าตลาดก่อนถูกรุมนับ 10 จัดหนักทั้งไม้ ทั้งเก้าอี้ จนอาการสาหัสสมองบวม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำภาพเหตุการของคืนวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา เป็นภาพของชายหนุ่มกำลังวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต จากสถานบันเทิงชื่อดัง ผ่านมาตรงตลาดเกษตร เนื่องจากถูกกลุ่มวัยรุ่นวิ่งทำร้ายร่างกาย โดยในตอนแรกมี 2 คน ต่อมามีวัยรุ่นอีกเกือบ 10 คน ขี่จักรยานยนต์และขับรถยนต์ตามมาสมทบ หลังจากนั้นเพื่อนได้พานำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลและพบว่าอาการสาหัสต้องส่งห้องไอซียู

นายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ (ช่างไฟฟ้า) เจ้าของเฟซบุ๊ก ‘มนุษย์ไมค์’ กล่าวว่า เหตุที่ได้มีการโพสภาพในเพจของตนนั้น เมื่อช่วงสายวันนี้ได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองของนายจักรพงษ์ สมวิลัย อยู่ตำบลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ชื่อเล่นแจ๊ค ว่าเด็กคนนี้เป็นอดีตลูกศิษย์ของตน ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อน และในขณะนี้กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ด้วยอาการโคม่า

นายเชิดชัยจึงได้เข้าไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ ซึ่งแพทย์ระบุว่า คนไข้รายนี้ได้รับเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเมื่อเวลาเกือบสองนาฬิกาของวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ด้วยอาการถูกทำร้ายร่างกายสาหัส ในสภาพเลือดท่วมตัว โดยแพทย์ทำการเอกซ์เรย์ พบว่าลำตัวช้ำซี่โครงร้าว และมือด้านขวานิ้วแตกละเอียด โดยเฉพาะที่ศีรษะมีอาการสมองบวมเหมือนถูกของแข็งตีมาอย่างหนัก นายเชิดชัยจึงได้ขอเข้าไปติดต่อขอดูกล้องวงจรปิด ของเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งสามารถจับภาพความทารุณโหดร้ายของกลุ่มวัยรุ่นที่มีประมาณเกือบ 10 คนไล่ทุบตีอย่างป่าเถื่อนได้ โดยเฉพาะภาพสุดท้ายมีวัยรุ่นนั่งรถกระบะมาสมทบและทำร้ายลูกศิษย์ของตนที่ถูกทุบตีจนสลบไปแล้วโดยพ่อแม่ผู้ปกครองได้เข้าไปแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ไว้แล้ว

นางพิศมัย สมวิลัย แม่ของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย กล่าวว่า ตนได้รับข่าวจากลูกชายเมื่อประมาณ ตีหนึ่ง โดยปลายสายเป็นเสียงลูกชายที่โทรมาบอกว่าถูกทำร้ายจากนั้นก็ได้ยินเสียงเพื่อนๆลูกบอกว่าให้รีบพาส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ตนจึงรีบเดินทางมาหาลูกที่โรงพยาบาลก็ทราบว่าแพทย์ พยาบาล ได้นำตัวบุตรชายเข้าห้องไอซียูด้วยอาการสาหัส และในขณะนี้ก็ดูอาการอยู่ ทั้งนี้ทราบว่าเมื่อคืนบุตรชายได้เข้าไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดัง และเพื่อนลูกบอกว่าเหมือนกับไปมีเรื่องกับนักเที่ยวเจ้าถิ่น จนถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนสาเหตุเกิดจากอะไรยังไม่ทราบ แต่ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด วันพรุ่งนี้จะเข้าไปติดตามคดีด้วย

สำหรับนายจักรพงษ์ สมวิลัย หรือแจ๊ค เป็นช่างไฟฟ้าโรงสีใหญ่แห่งหนึ่งในอำเภอกมลาไสยและมีอนาคตไกล แต่กลับมาถูกทำร้ายจึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีซึ่งคาดว่าจะเป็นลูกขาใหญ่ในจังหวัดอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: