ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ส่อคดีพลิก! ญาติแฉที่แท้พ่อเลี้ยงหึงหวง เลยยิงหนุ่มปีนห้องลูกสาวดับ


ส่อคดีพลิก! ญาติแฉที่แท้พ่อเลี้ยงหึงหวง เลยยิงหนุ่มปีนห้องลูกสาวดับ

   จากกรณี นายอภิชัย วัย 35 ปี ถูกยิง เสียชีวิตภายในห้องหญิงสาว โดยฝีมือคนยิงคือ นายนัด (สงวนนามสกุล) วัย 64 ปี ได้เข้ามอบตัวภายหลัง อ้างว่าคนตายปีนขึ้นมาที่ห้องลูกสาว หวังจะข่มขืน ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (20 พฤศจิกายน 2561) รายการบรรจงชงข่าว ทางช่องเวิร์คพอยท์ รายงานความคืบหน้าทางคดีว่า นางอำนวย อายุ 61 ปี แม่ของนายอภิชัย ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เรื่องราวที่นายนัด ผู้ก่อเหตุ อ้างนั้น ไม่เป็นความจริง ลูกชายตนไม่ได้ปีนขึ้นบ้านเพื่อหวังจะไปข่มขืนลูกเลี้ยงนายนัดแต่อย่างใด แต่ที่จริงแล้วลูกชายคบหาอยู่กับลูกนายนัดมานานกว่า 7 เดือนแล้ว และยังเคยมาอยู่กินที่บ้านตนด้วย ซึ่งตนเคยขอให้ลูกชายเลิกรากับผู้หญิงคนนี้หลายครั้งแล้ว เพราะเห็นว่านิสัยไม่ดี เคยจับได้เห็นแอบเสพยาบ้าที่บ้าน แต่ลูกชายตนไม่ยอมเลิก เพราะรักมาก


    ขณะที่ นายศุภมาศ อายุ 23 ปี น้องชายนายอภิชัย ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนติดใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอด จึงอยากให้หน่วยงานทางกระทรวงยุติธรรมเข้ามาดูแลคดีนี้แทน เพราะพบพิรุธในวันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่โทร. มาแจ้งว่าพี่ชายรถล้ม แต่เมื่อมาดูศพกลับพบว่าถูกยิง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กลับอ้างว่าที่บอกไปอย่างนั้น เพราะกลัวญาติตกใจ รวมถึงที่ผู้ต้องหาอ้างว่ายิงเพราะต้องการป้องกันตัว มันเป็นไปไม่ได้ เพราะบาดแผลที่ถูกยิงนั้นถูกยิงที่กลางหลัง

  ทั้งนี้ สาเหตุคาดว่ามือยิงที่เป็นพ่อเลี้ยงอาจจะหึงหวงลูกเลี้ยงตัวเอง จึงวางแผนก่อเหตุ เนื่องจากตนทราบมาว่าตัวแฟนสาวของพี่ชายมีเรื่องชู้สาวกัน

 

CR. - workpointnews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: