ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้หื่น เมายาบุกข่มขืนหญิงชราป่วยติดเตียง


ไอ้หื่น เมายาบุกข่มขืนหญิงชราป่วยติดเตียง

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์ไบรท์ทีวี 20 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียหายเข้าร้องทุกว่ามีชายสูงวัยข่มขืนหญิงชราที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจาก น..เอ (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ระบุว่า ตนได้สังเกตอาการของแม่ คือ นางบี อายุ 73 ปี ที่นอนป่วยติดเตียงที่บ้านพักภายในชุมชนย่านคลองเตย ว่ามีอาการเครียด และหวาดกลัวตลอดเวลา จึงสอบถามทราบว่า แม่ถูกข่มขืนและคนร้ายหลบหนีไป


     ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำพยานแวดล้อม และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า คนร้ายเป็นชายสูงวัย รูปร่างสูงผอม ทราบชื่อคือ นายสมบัติ ต้นวงษ์ อายุ 54 ปี ซึ่งอาศัยภายในชุมชนเดียวกับผู้เสียหาย พบมีประวัติยาเสพติด และรู้จักกับลูกเขยของนางบี ก่อนเกิดเหตุ ลูกเขยนางบี ได้ชวนนายสมบัติมาเสพยาที่บ้านหลังเกิดเหตุ กระทั่งเมาได้ที่ นายสมบัติจึงแอบเข้าไปข่มขืนผู้เสียหายดังกล่าว

     หลังจากเกิดเหตุการณ์ ชาวบ้านในละแวกนี้ยังตกอยู่ในความหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากยังมีผู้พบเห็นคนร้ายรายนี้ยังลอยนวล และได้มีผู้พบเห็น ว่าไปปรากฎตัวที่ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการ

 

CR. - brighttv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: