ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจยักษ์ ! ทิ้งทารกแฝดข้างถังขยะอย่างเลือดเย็น ตำรวจตาล่าแม่ขาโหด

แม่ใจยักษ์ ! ทิ้งทารกแฝดข้างถังขยะอย่างเลือดเย็น ตำรวจตาล่าแม่ขาโหด

 เมื่อวานนี้ (30 พ.ย.61) เวลา 20.30 น. ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้พบศพทารกแฝดถูกนำมาทิ้งในถังขยะ ที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารที่ 24 และ 25 หมู่บ้านเอื้ออาทร 3 คลองลำบางผี หมู่ 6 ต.แพรกาษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

     หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวิทย์ บุญธรรม ผกก.และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณลานข้างอาคารที่ 24 และ 25 ได้พบถังขยะซึ่งเป็นถังขนาด 200 ลิตร ตั้งเรียงรายกันอยู่จำนวน 11 ถัง ภายในถังขยะใบที่ 3 ได้พบศพทารกวัยในครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งอวัยวะครบ 32 ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นทารกเพศหญิงหรือเพศชายจำนวน 2 คน ลักษณะผิวขาวและผิวดำ นอนอยู่บนกองขยะภายในถังทิ้งขยะ

     จากการสอบถาม นางทองหลั่น แก้ววงษ์หิว อายุ 57 ปี เล่าว่า ได้เดินเก็บของเก่าตามถังขยะภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรดังกล่าว จนมาถึงถังขยะชุดดังกล่าว ระหว่างที่รื้อค้นขยะหาเก็บขวดพลาสติกเอาไปขาย ได้พบถุงหูหิ้วเซเว่น สีขาวขุ่นซึ่งมีสิ่งของอยู่ภายใน ก็ไม่ได้คิดอะไร จึงได้หยิบถุงและเทเขย่าเอาสิ่งของด้านใน แต่กลับพบว่าสิ่งที่ตกลงมาจากถุงใบดังกล่าวกลับเป็นศพทารกจำนวน 2 คน ด้วยความตกใจตนจึงวิ่งไปตามชาวบ้านมาช่วยกันดูก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า คนที่นำทารกน้อยทั้งสองมาทิ้งน่าจะเป็นหญิงสาวใจแตก หรืออาจจะเป็นแรงงานต่างด้านที่พักอาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรดังกล่าว ที่รักสนุกจนท้องขึ้นมา และไม่พร้อมที่จะเลี้ยง จึงน่าจะทำแท้งหรือกินยาขับทารกทั้งสองออกมาก่อนนำใส่ถุงหูหิ้วเพื่ออำพรางก่อนนำมาทิ้งในถังขยะดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: