ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โอ้ละพ่อ! เมียไล่ตีผัว เพราะนึกว่าข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ที่แท้แค่เป็นประจำเดือน ครั้งแรก

 

โอ้ละพ่อ! เมียไล่ฟันผัว เพราะนึกว่าข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ที่แท้แค่เป็นประจำเดือน ครั้งแรก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งความให้ไประงับเหตุระหว่างสองสามีภรรยา ทะเลาะวิวาทเกี่ยวกับเรื่องลูกสาววัย 10 ขวบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าปลูกเป็นแถวยาวติดต่อกันในหมู่ 5 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี

         พบพ่อเด็ก อายุ 43 ปี ยืนรออยู่หน้าบ้าน และภายในบ้านก็พบ แม่เด็ก อายุ 43 ปี ไม่ยอมให้ใครเข้าไปในบ้าน เกรงว่าจะมาเอาลูกสาววัย 10 ขวบ ของตนเองไป โดยให้ลูกสาวอยู่ภายในบ้าน

        ทางแม่เด็กได้ตะโกนด่าทอพ่อของเด็กว่า สามีซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ได้ข่มขืนลูกสาว ทำให้มีเลือดไหลออกมาไปติดกางเกงในและผ้าปูที่นอน ไม่ให้เข้ามาใกล้โดยเด็ดขาด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้านพยายามไกล่เกลี่ยให้ทั้งคู่ใจเย็นๆ ให้ค่อยๆ พูดจากัน แต่ทางแม่เด็กก็ไม่ยอมให้ใครเข้าไปในบ้านอย่างเด็ดขาด

 

 

 

        ทางด้านพ่อเด็กเล่าว่าเนื่องจากช่วงดึกลูกสาวของตนเองนั้นมีประจำเดือนมาครั้งแรก ตนเองจึงเดินออกจากบ้านไปซื้อผ้าอนามัยที่ร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง เพื่อจะกลับมาให้ลูกสาวใส่ เนื่องจากตนเป็นผู้ชายจึงใส่ไม่เป็น ซึ่งลูกสาวของตนก็ใส่ไม่เป็นเช่นกัน ตนจึงให้ภรรยามาใส่ผ้าอนามัยให้ลูก

        เมื่อแม่เด็กเห็นว่าเลือดไหลเป็นจำนวนมาก ก็กล่าวหาว่าตนเองข่มขืนลูกสาว ตนพยายามอธิบาย แต่ภรรยาไม่ยอมฟัง และพยายามจะใช้มีดทำครัวแทงตนเองหลายครั้ง จึงต้องวิ่งหนีออกมาอยู่หน้าบ้าน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้การช่วยเหลือเพราะเกรงว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัย

Cr: workpointnews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: