ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงเจ้าของร้านขายอาหารสัตว์ พลัดตกท่อรับน้ำ ใต้แนวก่อสร้างรถไฟฟ้าย่านเกษตร

ลุงเจ้าของร้านขายอาหารสัตว์ พลัดตกท่อรับน้ำ ใต้แนวก่อสร้างรถไฟฟ้าย่านเกษตร 

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ่อรับน้ำ ในสถานที่ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว หน้าสมาคมนิสิตเก่า มหาวิทยาลัยเกษตร ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม.

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน พบบ่อรับน้ำจากรางรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง ขนาดกว้าง50ซม. ยาว1เมตร ลึก1.40เมตร และภายในบ่อมีน้ำท่วมขัง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายพันธ์พงษ์ ภาณุวรรณกร อายุ 71 ปี เป็นเจ้าของร้านแหลมทองอาหารสัตว์ อยู่ซอยพหลโยธิน49 อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และภายในตัวพบกระเป๋าสตางค์มีเงินจำนวนหลาย 1,000 บาท สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีเหลิอง กางเกงสเล็คสีดำ เสียชีวตมาแล้วกว่า 7ชั่วโมง มีบาดแผลเป็นรอยถลอกที่แขนและหน้าผาก

จากการสอบสวนทราบว่า ซึ่งปกติผู้ตายได้หายออกไปจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทางญาติๆ ได้ตามหาแต่ไม่พบ จึงไปแจ้งความไว้ ที่ สน.บางเขน เมื่อเช้าวันที่5ธ.ค.ที่ผ่านมาและได้ออกตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งพบเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นไซด์งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ แต่มีช่องเล็กๆ ที่ สามารถเดินข้ามฝั่งไปอีกฝากถนนได้ และคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินเข้ามาแล้วตกลงไปในบ่อรับน้ำ จนเสียชีวิตดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: