ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ด.ญ.วัย 12 ปี แค้นนายจ้างข่มขืน ใช้มีดปอกผลไม้แทงดับคาร้านอาหาร


..วัย 12 ปี แค้นนายจ้างข่มขืน ใช้มีดปอกผลไม้แทงดับคาร้านอาหาร

  จากกรณีที่นายจีรวัฒน์ หรือเฮียหมู อายุ 53 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลม จำนวน 1 แผลเสียชีวิตภายในร้านอาหารของตัวเอง ที่ซอยนาจอมเทียน 18 .2 .นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งพื้นที่โดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และอาวุธมีดที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561 สำนักข่าว INN รายงานว่า พล... ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รอง ผบช..2 ได้เดินทางมาประชุมความคืบหน้าของคดี และลงไปตรวจยังสถานที่เกิดเหตุ โดยจากตรวจสอบพยานหลักฐานและการสอบปากคำเชื่อว่า คนร้ายต้องเป็นคนใกล้ชิด จึงได้ทำการสอบสวน จนทราบตัวคนร้าย คือ ด.. เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ลูกจ้างสาว ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะถูกผู้ตายข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง แต่ข่มขู่ไม่ให้บอกใคร โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ดื่มสุราจนมึนเมา และเข้ามาในห้องพยายามจะข่มขืน ตนพยายามต่อสู้ ก่อนจะใช้มีดปลอกผลไม้ แทงผู้ตายจนเสียชีวิต


   ต่อมาตำรวจได้นำตัวลูกจ้างสาว ไปทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อใช้ประกอบหลักฐานหลังอ้างว่า ถูกผู้ตายข่มขืน โดยมีผู้เป็นพ่อของผู้ก่อเหตุ เดินทางไปด้วย เบื้องต้น ทางตำรวจได้ตั้งข้อหากับ ลูกจ้างสาวในข้อหา ทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวไปยังศาลเยาวชนจังหวัดชลบุรี  ร่วมกับสหวิชาชีพ เพื่อตรวจสอบการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป

 

CR. - สำนักข่าว INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: