ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พบศพทารกใกล้คลอดโดนเชือดคอทิ้ง คาดแม่รีดลูกออก


สลด
! พบศพทารกใกล้คลอดโดนเชือดคอทิ้ง คาดแม่รีดลูกออก 

เมื่อเวลา 11.03 . วันที่ 10 ธันวาคม 2561 ...อัศวิน  พรมนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีชาวบ้านพบศพทารกถูกใส่ถุงนำมาทิ้งใว้หลังเสาฟ้าข้างทาง บริเวณถนนสายบ้านห้วยชันบ้านนาเสียว บริเวณหลัก กม.ที่ 7 บ้านนาเสียว ตำบลนาเสียว อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ

ในที่เกิดเหตุ พบถุงสีเขียว ภายในห่อหุ้มด้วยถุงสีดำ ภายในยังพบซากทารก เพศหญิง อายุประมาณ 8-9 เดือน น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม พร้อมถุงมือแบบย้อมสีผม จำนวน 3 คู่ และ พบคราบเลือดอยู่ในถุงจำนวนมาก


ด้านนายพรประสิทธิ์ ลองจำนงค์ อายุ 46 ปี เป็นผู้เห็นซากทารกเป็นคนแรก ให้การว่า ตนได้มาปักเสาไฟ วันนี้เป็นวันที่ 2 ตามปกติโดยเมื่อวาน ตนได้กลิ่น คล้ายอะไรเน่า บริเวณดังกล่าว ตนไม่เอะใจ จนกระทั่งสายวันนี้ ตนจะได้ใส่ซิริโคลนบริเวณเสาไฟต้นที่พบศพ ตนจึงได้ไปเขี่ยดูบริเวณดังกล่าว ถึงกับตกใจเมื่อพบซากทารก ก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ได้ทำการชันสูตรซากทารกดังกล่าว เบื้องต้นพบว่าเป็นเพศหญิง อายุ ครรภ์ราว 8 – 9 เดือน ลักษณะ การเสียชีวิตมาจากขาดอากาศหายใจ บริเวณใบหน้าคล้ายถูกของแข็ง และ บริเวณลำคอ คล้ายถูกของมีคมเชือดเป็นเหตุให้เสียชีวิตหลังคลอดใหม่ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือแม่ใจยักษ์ที่ท้องไม่พร้อมลงมือฆ่าและนำศพมาทิ้ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงว่ามีกล้องวงจรปิดหรือไม่  เพื่อจะติดตามตัวแม่ใจยักษ์รายนี้ มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปå

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: