ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตาเขยใจทราม ล่วงละเมิดทางเพศหลานวัย 3 ขวบ


ตาเขยใจทราม ล่วงละเมิดทางเพศหลานวัย 3 ขวบ

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ที่ สภ.ทุ่งคอก นางอุไรพร อายุ 37 ปี พร้อมด้วยสามี ผู้ปกครองของ ด.ญ.นิกกี้ (นามสมมติ) อายุ 3 ปี 1 เดือน เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับนายพีระพงษ์ วิไลดิษฐ์ อายุ 65 ปี หรือตาแป๊ะ ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเขยของ ด.ญ.นิกกี้ ได้ล่วงละเมิดทางเพศ

   จากการสอบถามแม่เด็ก เล่าว่า ตนมีลูกสาว 2 คนคือน้องนิกกี้ และพี่สาวชื่อน้องปลา อายุ 13 ปี โดยตนเองต้องไปขายของอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 1-2 เดือนจะกลับมาบ้านครั้งหนึ่ง ส่วนลูกสาว 2 คนได้ให้นายจำลอง ซึ่งเป็นตาแท้ๆ ช่วยเลี้ยง

   มาทราบเรื่องดังกล่าวตั้งแต่ช่วงงานเทศกาลลอยกระทงที่ผ่านมา หลังกลับมาเยี่ยมลูกที่บ้านและรับน้องนิกกี้ไปอยู่ด้วย หลังจากรับลูกสาวมาอยู่ด้วยแล้วได้นำตัวไปอาบน้ำให้ พบว่าบริเวณอวัยวะเพศน้องนิกกี้ มีน้ำใสๆ ไหลออกมา มีกลิ่นเหม็น และมีรอยแดงเหมือนถูกล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อมือของตนถูกบริเวณอวัยวะเพศน้องนิกกี้ ก็ร้องไห้ด้วยความเจ็บ


    ตนสงสัยว่าลูกน่าจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงสอบถามน้อง เล่าให้ฟังว่าตาแป๊ะเป็นคนทำจับถ่างขา แล้วก็บอกว่าเจ็บตรงอวัยวะเพศ จึงเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือตาแป๊ะ ที่บ้านอยู่ใกล้กันและมีศักดิ์เป็นตาเขย อาสารับเลี้ยงเด็กให้ ในช่วงกลางวันที่ตาแท้ๆ ของเด็กออกไปรับจ้างทำงานก่อสร้าง

 ผู้เป็นแม่เล่าอีกว่า หลังจากรับน้องนิกกี้มาอยู่ด้วยตนเองก็สังเกตพฤติกรรมของลูก ก็ไม่พบว่ามีพฤติกรรมใช้นิ้วเล่นอวัยวะเพศของตัวเอง จึงตัดสินใจพาน้องมาตรวจที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 หลังจากแพทย์ได้ตรวจแล้วได้แนะนำให้ไปแจ้งความ

CR. - เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: