ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้หื่นบุกบ้าน ฉุดแม่ยังสาวต่อหน้าลูก 6 ขวบ จับกดน้ำแก้ผ้าขึ้นคร่อมหวังข่มขืน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายนายอรุณศักดิ์ อายุ 30 ปี ฉุดผู้หญิงเพื่อข่มขืน ในทุ่งกลางซอยแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุพบคนร้ายในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ในขณะที่ชาวบ้านอีกส่วนหนึ่งกำลังช่วยเหลือผู้หญิงวัย 32 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากถูกทำร้าย

จากการสอบถาม พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ แจ้งว่า ขณะยืนอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือดังมาจากบริเวณทุ่งหลังบ้านของผู้เสียหายจึงรีบชวนน้องชายวิ่งไปดู ก่อนพบเห็นคนร้ายเป็นชายอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน กำลังคร่อมร่างของผู้หญิง ที่ร้องให้เสียงดังลั่นขอความช่วยเหลือจึงพุ่งตรงเข้าถีบร่างของคนร้าย จนผงะหงายและเกิดการต่อสู้กับคนร้ายก่อนที่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงได้ยินเสียงจึงวิ่งเข้ามาช่วยกันจับไว้

ผู้เสียหายให้การว่าขณะพักผ่อนอยู่กับลูกชายวัย 6 ขวบในบ้านพัก คนร้ายได้บุกเข้ามาในบ้าน แล้วใช้กำลังทำร้าย ก่อนลากตัวตนออกไปหลังบ้าน ตนพยายามต่อสู้และขัดขืนอย่างสุดกำลังแต่ถูกชกต่อยจนทรุด ผู้ต้องหาจับกดน้ำแก้ผ้าแล้วพยายามมาขึ้นคร่อมแล้วฉีกเสื้อผ้าของตนเองออกเพื่อจะข่มขืน จนเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือได้ทัน

ที่มา : ไบรท์ทีวี,khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: