ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบ ”จุ๊ย วานร” หนีคดียาเสพติด พบประวัติ เข้า ออกเรือนจำ หลายครั้ง

 

กองปราบ รวบ ”จุ๊ย วานร” หนีคดียาเสพติด พบประวัติ เข้า ออกเรือนจำ หลายครั้ง

นายวิรุจหรือ จุ๊ย ชมเชย อายุ 38 ปี ชาว จ.ลพบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี จำนวน 2 หมายจับ ในข้อหา “มีเมทแอมเฟตามีนไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย”  และ ข้อหา “พ.ร.บ.อาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน,มีกัญชาไว้ในครอบครอง” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุม ตัวได้ หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ใน อ.หนองแค จ.สระบุรี

      หลังจากที่ นายจุ๊ย วานร หรือ นายวิรุจ ชมเชย ผู้ต้องหาในคดีครอบครองเมทแอมเฟตามีนเพื่อจำหน่าย ถูกตำรวจ ชุดสืบสวนจังหวัดนนทบุรีจับกุมได้ที่บ้านเช่า ถ.ไทรน้อย-บ้านกล้วย ม.8 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมกับยึดของกลาง เป็นยาไอซ์ 0.5 กรัม และนำตัวส่งศาลจังหวัดนนทบุรี จากนั้น นายจุ๊ย ได้ยื่นประกันตัวออกมาสู้คดี แต่หลังจากศาลให้ประกันตัวแล้วหลบหนีไป

      สอบสวน นายจุ๊ย ให้การรับสารภาพ ว่าตนถูกจับกุมในคดียาเสพติดครั้งแรกประมาณปี 2545 หลังจากนั้นก็วนเวียนอยู่กับยาเสพติดมาตลอดเนื่องจากมีรายได้ดีกว่าการทำอาชีพอย่างอื่น เคยคิดจะกลับตัวหลายครั้ง หันไปประกอบอาชีพอย่างอื่น แต่เงินไม่พอใช้ สุดท้ายก็ต้องกลับมาหายาเสพติดเหมือนเดิม ส่วน สาเหตุที่มาของ ฉายา “จุ้ย วานร” ได้มาจากในช่วงที่อยู่ในเรือนจำ ประกอบกับ ตนเองเป็นคนลพบุรี จังหวัดที่มีลิงจำนวนมาก และในธรรมเนียมของคนในเรือนจำ ต้องมีการสักกัน จึงได้สักวานร ไว้เต็มตัว เพราะหากสักรูปลิงก็ไม่น่าเกรงขาม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: