ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คืบหน้าฆ่ายกครัว 4 ศพ แม่สอด ชัด ขัดแย้งกันเองระหว่างเพื่อนบ้าน

 

คืบหน้าฆ่ายกครัว 4 ศพ แม่สอด ชัด ขัดแย้งกันเองระหว่างเพื่อนบ้าน

จากกองวิทยาการจังหวัดตาก ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้เดินทางไปตรวจสอบพื้นที่ บ้านแม่ตาว หมู่ที่ 1 ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด หลังจากเกิดเหตุการฆาตกรรมฆ่ายกครัวชาวเมียนมา เป็นแรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมาทั้งหมด 4 ศพ คือ นายอาดอ อายุ 45 ปี , นางมะขิ่น หละ อายุ 40 ปี ภรรยานายอาดอ , ด.ช.ปอเด หรือ ป็อกเด้ง อายุ 4 ขวบ และด.ช. ไม่ทราบชื่อ อายุ 4 เดือน แรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานต่างๆ เช่น ไม้ที่ติดคราบเลือด ที่คนร้ายใช้ในการทำร้าย ร่องรอยของคนร้าย และหลักฐานอื่นๆ เพื่อนำไปตรวจสอบ ส่วนศพผู้เสียชีวิต ทั้งหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัย นำไปไว้ที่โรงพยาบาลแม่สอด ขณะที่ทางตำรวจสภ.แม่สอด ได้พยายามสอบสวนชาวเมียนมา ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง และรู้เรื่อง ของการทะเลาะเบาะแว้งครั้งนี้ ซึ่ง 2 ครอบนี้เคยมีปัญหามกันมาก่อน

       ทางด้านนางสาวฟ้า บุตรสาวของนางมะขิ่นหละ อายุ 40 ปี แรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมา ที่ถูกทำร้ายถึงแก่ชีวิต พร้อมครอบครัว กล่าว ว่า สาเหตุของการฆ่ายกครัวมาจาก ที่บ้านผู้ก่อเหตุที่อยู่ใกล้กัน มากล่าวหาตนเองไปในทางที่เสียหาย ซึ่งทำให้นางมะขิ่นหละ ผู้เป็นแม่โกรธจัด และได้ไปต่อว่า บ้านคนร้าย เพื่อถามว่า กล่าวหาบุตรสาวตนเอง จริงหรือไม่ แต่บ้านฝ่ายคนร้ายได้ปฏิเสธ นางมะขิ่นหละ จึงกลับบ้าน ต่อมาหลังจากนั้นไม่นาน ทางฝ่ายบ้านผู้ก่อเหตุ มีชาย 2 คน หญิง 1 คน ได้ไปบ้านของตนเอง และทำร้ายครอบครัวจนเสียชีวิตทั้งหมด


 
          ด้านคุณย่า หรือ แม่ของนายอาดอ สามีของนางมะขิ่นหละ ได้ปรากฏตัว พร้อมหลาน 1 คน ที่เป็นลูกสาวของนายอาดอ โดยบอกว่า หลานสาวคนนี้โชคดี ดวงไม่ถึงฆาต เพราะคืนเกิดเหตุ ไปนอนบ้านตนเอง แต่พอรุ่งเช้า กำลังส่งหลานกลับไปหาพ่อ แต่ก็พบลูกชายเป็นศพ พร้อมกับลูกสะใภ้ และหลานๆ

          สำหรับการติดตามคนร้ายนั้น ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ซึ่งตำรวจเชื่อว่า คนร้ายทั้งหมดน่าจะหนีข้ามไปฝั่งประเทศเมียนมาแล้ว เพราะที่เกิดเหตอยู่ใกล้ชายแดนไทน – เมียนมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: