ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.กองปราบ รวบหนุ่มราชบุรี หนีคดี ร่วมฆ่าพลทหารย่านดอนเมือง

 

ตร.กองปราบ รวบหนุ่มราชบุรี หนีคดี ร่วมฆ่าพลทหารย่านดอนเมือง

นายอำนาจ หรือเก่ง หยาดเพชร อายุ 43 ปี ชาว จ.ราชบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา ลงวันที่ 1 สิงหาคม 2560 ในข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, และข้อหาอื่น ถูกตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม จับกุมตัวได้

      จากกรณี เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560 เวลาประมาณ 19.45 น. นายอำนาจ ร่วมกับพวก รวม 5 คน ก่อเหตุใช้อาวุธมีด และอาวุธปืน ทำร้ายพลทหาร ธวัชชัย นรมาตย์ ถูกยิงนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา และสิบเอกคมศร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ถูกฟันที่มือด้านซ้าย นำตัวส่งโรงพยาบาล
เหตุเกิด ภายในโรงน้ำแข็ง หน้าทางเข้าหมู่บ้านรัตนาวลัย ซอยประชาอุทิศ 17 ถ.ประชาอุทิศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ โดยพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ได้รวบรวมพยานหลักฐานร้องขอหมายจับนายอำนาจฯ ต่อศาลอาญา ไว้ 


       และเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป. ได้สืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาได้เดินทางมาบริเวณหมู่บ้านพฤกษา 13 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตาม ผู้ต้องหาไปจนถึงภายในวัดเกิดการอุดม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บริเวณลานวัด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับรถประกบและได้แสดงตัวพร้อมเรียกให้ผู้ต้องหาหยุดรถ แต่ผู้ต้องหาดไม่หยุด และได้ขับรถหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงไปที่ล้อรถข้างซ้ายด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อสกัดกั้นไม่ให้ชายคนดังกล่าวหลบหนีทำให้ล้อรถข้างซ้ายด้านหน้าและด้านหลังรั่ว แล้วติดตามผู้ต้องหาจนสามารถจับกุมตัวได้ ทั้งนี้ ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การ ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: