ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายก อบต. ดับปริศนา คาโรงแรมจังหวัดกาญจนบุรี

นายก อบต. ดับปริศนา คาโรงแรมจังหวัดกาญจนบุรี

พบศพนายกองค์การบริหารส่วนตำบลด่านแม่แฉลบ นอนเสียชีวิตปริศนาคาห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอไทรโยค เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งศพผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรไทรโยค พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุ

       พบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนสายไทรโยค-ทองผาภูมิ หมู่ 3 เขตเทศบาลน้ำตกไทรโยคน้อย ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค อยู่ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อย ไปประมาณ 500 เมตร หลังได้รับแจ้งจากพนักงานของโรงแรมว่า มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการแล้วเกิดเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องพักของโรงแรม จากการตรวจสอบภายในห้องพักเลขที่10 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนหงายอยู่บนเตียง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางมาร่วมชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นจากการชันสูตรฯ ตามร่างกายของผู้เสียชีวิต ไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย ทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตภายในห้องไม่มีการถูกรื้อค้น ยังอยู่ครบ บนโต๊ะมีขวดเบียร์ 1 ขวด และแก้วน้ำใส่เบียร์ 1 แก้ววางอยู่ ภายในห้องน้ำพบกางเกงของผู้ตายแขวนอยู่ จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลไทรโยค เพื่อติดต่อญาติ ก่อนจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

     เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบชื่อ ผู้เสียชีวิต คือนายสุพล จันทร์คำ อายุ 59 ปี ซึ่งดำรงค์ตำแหน่งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลด่านแม่แฉลบ อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าน่าจะมาจากสภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

     อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลการตรวจพิสูจน์โดยละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: