ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ ตามรวบ ตาหื่น ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ ยังให้การภาคเสธ -คุมส่งดำเนินคดี

 

กองปราบ ตามรวบ ตาหื่น ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ  ยังให้การภาคเสธ - คุมส่งดำเนินคดี

นาย กนก หรือแดง แม้นทิม อายุ 59 ปี   ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี  ลงวันที่ 7 กันยายน 2561 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน13ปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนัันจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถูกตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม  จับกุม ที่ อ .พระประแดง  จ.สมุทรปราการ

      ก่อนหน้านี้ ตำรวจกองปราบปราม  ได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพิ่อเด็กและสตรี ว่ามีผู้เสียหาย เข้ามาร้องเรียนว่า ลูกสาว ของผู้เสียหายที่อายุเพียง 8 ปี  ถูกนายกนก ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของเด็ก ล่วงละเมิดทางเพศโดยข่มขืนกระทำชำเรา  ภายในห้องนอนที่บ้านพักของญาติ ใน  จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561  หลังเกิดเหตุแม่ของเด็กพยายามติดต่อผู้ต้องหาเพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากไม่เชื่อว่าญาติของตนเองซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของเด็กหญิงจะกระทำกับหลานในไส้ได้   แต่ผู้ต้องหาก็บ่ายเบี่ยงไม่

 

 

 

       มาพูดคุย และยังท้าทายว่าไม่สามารถเอาผิดได้เพราะเรื่องผ่านมานานแล้ว ผู้ปกครองของเด็กหญิง จึงเข้าขอความช่วยเหลือ จากมูลนิธิปวีณาฯ  เข้าแจ้งความ กระทั่งศาลอนุมัติหมายจับนายกนก ไว้

       สอบสวนนายกนก  ให้การภาคเสธว่าตนไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหาย  เพียงแต่ ขณะอาบน้ำให้ผู้เสียหาย ได้ใช้มือลูบคลำไปตามลำตัวและใช้นิ้วเท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: