ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจอตัวแล้ว นช.แหกคุกหลบหนี นอนหมดสภาพในรูท่อ


เจอตัวแล้ว นช.แหกคุกหลบหนี นอนหมดสภาพในรูท่อ

ล่าสุด เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเส้นทางห่างจากเรือนจำประมาณ 1 กิโลเมตร ที่ท่อระบายน้ำห่างจากกำแพงเรือนจำประมาณ 20 เมตร อยู่ภายในเรือนจำชั้นนอก พบนายจิรายุ หลีกภัย อายุ 26 ปี ซ่อนตัวอยู่ภายในท่อระบายน้ำ ได้รับบาดเจ็บที่เข่าขวาไม่สามารถเดินได้ เจ้าหน้าที่ได้นำขึ้นเปลหามส่งโรงพยาบาลไชยา (อ่านข่าว - 3นักโทษแหกคุก ปีนกำแพงหนีถูกไฟฟ้าช็อตดับสยอง1เจ็บ1หนีได้1ราย)

 เบื้องต้น นักโทษทั้งสามคนได้สะเดาะกุญแจห้องขังแล้วเดินออกไปที่บริเวณกำแพงใช้ไม้ผูกที่ปลายผ้าห่มที่ผูกติดกันหลายคืน โยนข้ามกำแพงเพื่อปีนขึ้นไปยังด้านบน นายจิรายุ ได้ออกเป็นคนแรก โดยเพื่อนนักโทษถีบลงมาจากด้านบน และได้รับบาดเจ็บจึงไปซ่อนตัว ก่อนถูกจับกุม

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย ปะลาวัน รรท.ผกก.สภ.ไชยา กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า นายวิวัฒน์ อักษรสม ถูกจับกุมคดียาเสพติด ยาบ้า 38 เม็ด ของ สภ.ท่าชนะ คดีอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล นายฉัตรชัย นาคชาตรี ถูกจับกุมคดียาเสพติด (ไอซ์) 30 จี ของ สภ.ท่าฉาง ศาลตัดสิน 2 ปี 3 เดือน อยู่ระหว่างอุทธรณ์ และยังถูกจับกุมคดียาเสพติด (ไอซ์) 30 จี ของ สภ.ท่าฉาง อีกคดีหนึ่ง อยู่ระหว่างสอบสวน รวม 2 คดี ส่วนนายจิรายุ หลีกภัย ถูกจับกุมคดียาเสพติด ยาบ้า 1,752 เม็ด ของ สภ.ท่าชนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: