ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชุดปฏิบัติการ กรมการปกครอง บุกจับร้านคาราโอเกะ เมืองปากน้ำ ลักลอบค้ากามเด็กสาว


 


ชุดปฏิบัติการ กรมการปกครอง บุกจับร้านคาราโอเกะ เมืองปากน้ำ ลักลอบค้ากามเด็กสาว


นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยบุกเข้าจับกุม ร้านเจ้ริน คาราโอเกะ เคหะบางพลี อ.บางเสาธง ต.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม กระทรวงมหาดไทย และองค์กรด้านต่อต้านการค้ามนุษย์ ว่า ร้านคาราโอเกะดังกล่าว นำหญิงสาวมาขายบริการทางเพศ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนส่งขายลับติดต่อซื้อบริการก่อนเข้าควบคุมตัวหญิงสาวไว้ได้ จากนั้นขยายผลเข้าตรวจสอบร้าน และจับกุมเจ้าของร้านพร้อมของกลางเงินสดล่อซื้อ

      ซึ่งจากการตรวจสอบเพิ่มเติม พบว่า ร้านเจ๊รินฯ  เป็นสถานบริการที่ไม่ได้รับอนุญาต ลักลอบค้าประเวณี และมีพฤติการณ์เข้าข่ายการกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ พบพนักงานหญิงภายในร้านจำนวน 9 คน ขายบริการทางเพศ ซึ่งในจำนวนนี้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 3 คน (อายุ 16 ปี 2 คน และอายุ 17 ปี 1 คน)


 

      เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบคัดแยกเหยื่อ รวมทั้ง ทำการแจ้งข้อกล่าวหาแด่ผู้ประกอบการ รวม 11 ข้อหา อาทิ ร่วมกันแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก (บุคคลผู้มีอายุเกิน 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี) โดยการแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี , ร่วมกันเป็นธุระจัดหาหรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม , ร่วมกันเป็นผู้ดูแล หรือผู้จัดการการค้าประเวณีหรือสถานการค้าประเวณี หรือเป็นผู้ควบคุมผู้กระทำการค้าประเวณีในสถานการค้าประเวณี อันเป็นสถานการค้าประเวณีที่มีบุคคล


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: