ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ด.ญ.7 ขวบ นั่งเฝ้าศพแม่ทั้งคืน สั่งให้ดูแลตัวเอง ก่อนผูกคอคาที่นอน


สลด! ..7 ขวบ นั่งเฝ้าศพแม่ทั้งคืน สั่งให้ดูแลตัวเอง ก่อนผูกคอคาที่นอน

 วันที่ 28 ธันวาคม 2561 สำนักข่าวไทย รายงานว่า เมื่อวานนี้ (27 ธันวาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองโสน อ.นางรอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

   โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านลักษณะเพิงพักชั้นเดียว มุงด้วยสังกะสี ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นางปรารถนา อายุ 37 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้าบนที่นอน มีเชือกพันลำคอ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และพบญาติกำลังปลอบใจลูกสาววัย 7 ขวบ ที่อยู่ในอาการตกใจ

 จากการสอบถามน้องชายของผู้ตาย เล่าว่า เมื่อคืนผู้ตายนอนอยู่กับลูกสาววัย 7 ขวบ และหลานสาวอายุไล่เลี่ยกันรวม 3 คน กระทั่งช่วงเช้าตนมาเปิดประตูบ้านก็พบลูกสาววัย 7 ขวบ นั่งอยู่ และบอกว่าแม่ตายแล้ว ตนจึงเข้าไปดูจึงรู้ว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

   ด้านลูกสาวผู้ตายวัย 7 ขวบ บอกว่า ก่อนนอนแม่ได้พูดฝากให้ดูแลตัวเอง แล้วแม่ก็นอนคว่ำหน้า จากนั้นกลางดึกตนสะดุ้งตื่นขึ้นมาจะเข้าห้องน้ำ จึงได้ปลุกแม่แต่แม่ไม่ตื่น เมื่อจับดูก็พบว่าแม่ตัวแข็ง ตนจึงนั่งเฝ้าแม่ตั้งแต่กลางดึก พอรุ่งเช้าตนมาดูแม่อีกที ก็พบว่าแม่ไม่หายใจแล้ว

CR. - tnamcot

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: