ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ่เลือดร้อนเหิม เอาระเบิดปาใส่กลุ่มคู่อริ

โจ่เลือดร้อนเหิม เอาระเบิดปาใส่กลุ่มคู่อริ

         โจ่เลือดร้อนนำระเบิดปาใส่กลุ่มคู่อริที่นั่งกินหมูกระทะอยู่หน้าบ้านหลังจากที่เมื่อช่วงเย็นนัดกันไปเคลียปัญหาแล้วแต่ตกลงกันไม่ได้จากนั้นตามมาเอาคืนยันบ้านโชคดีที่เด็ก3ขวบและ6ขวบมารับเคาะแทนซึ่งที่เกิด เหตุห่างจาก สภ ไม่มากนัก

ร.ต.อ.ประเทือง เกศานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุระเบิดมีเด็กหญิง 2 คนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในหมู่บ้านวันดีแลนด์ หมู่ 1 ต.สามคายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กหญิง 2 คน ชื่อน้องพลอย อายุ 3 ขวบ และน้องปุ้ย อายุ 6 ขวบ ร้องโอดโอย มีบาดแผลถูกสะเก็ตตามแขนและขา จึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.นครปฐม

สอบถามนายโชคชัย จันทร์สว่าง อายุ 17 ปี เล่าว่า ตนและพวกรวมกว่า 10 คนนั่งกินหมูกระทะอยู่หน้าบ้านทาวเฮาส์ชั้นเดียว เลขที่ 129 / 25 ได้มีมีวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถ จยย. มาและก็ขว้างระเบิดเข้ามาใส่กลุ่มตน แต่ไม่ถึง ระเบิดตกลงห่างจากกลุ่มที่ตนนั่งประมาณ 1.5 เมตร ซึ่งมีเด็ก 2 คนกำลังวิ่งเล่นกันอยู่ ทำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นสันนิษฐาน น่าจะเป็นกลุ่มคู่อริในพื้นที่ ต.ธรรมศาลา ซึ่งเมื่อช่วงเย็นได้นัดกันไปตกลงอะไรบางอย่างซึ่งน่าจะเป็นเรื่องเงินการของยาบ้า แต่พอช่วงค่ำก็มีวัยรุ่นขับขี่ จยย.มาปาระเบิดใส่กลุ่มของตนถึงหน้าบ้าน

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: