ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชนสนั่น! 4 คันรวด ฟอร์จูนเนอร์ไถลชนรถตู้รับ-ส่งนักเรียน สะพานข้ามแยกมหานคร

ตำรวจนครบาลลำผักชี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน 4 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ2-3ราย เหตุเกิดบริเวณ สะพานข้ามแยกมหานคร ถนนเชื่อมสัมพันธ์ มุ่งหน้าไปทางฉลองกรุงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ พลิกหงายท้อง สภาพพังยับเยิน นอกจากนี้ยังมีรถตู้รับส่งนักเรียน โรงเรียนเซนต์เทเรซา และรถยนต์เก๋งส่วนบุคคลอีก 2 คัน มีผู้ได้รรับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย เป็นนักเรียนอายุประมาณ 11-12 ปี บาดเจ็บบริเวณขา และมีแผลถลอก เจ้าหน้าที่แจ้งผู้ปกครองและนำส่ง รพ.หนองจอก อาการปลอดภัย ส่วนคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ มีอาการเจ็บบริเวณหน้าอก

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ารถตู้รับส่งนักเรียนขับมาจากถนนฉลองกรุง เพื่อไปส่งนักเรียน โรงเรียนเซนต์เทเรซา(หนอกจอก) ขณะนั้นได้มีรถเก๋งที่มาจากฉลองกรุงเสียหลักพุ่งมาชนเข้ากับฟอร์จูนเนอร์จนพลิกคว่ำหงายท้อง และไถลมาชนเข้ากับรถตู้นักเรียน และรถเก๋งอีก 1 คัน รวม 4 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สำหรับบริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดการจราจร 1ช่องทาง และอยู่ระหว่างการเคลื่อนย้ายออกจากพื้นผิวการจราจร โดยขอให้ประชาชนที่มาจากถนนฉลองกรุง เบี่ยงซ้าย ออกถนนสุวินทวงศ์ เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: