ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อก! โร่แจ้งจับครูบังคับเด็กชายป.2 อมนกเขาสำเร็จความใคร่


แม่ช็อก! โร่แจ้งจับครูบังคับเด็กชายป.2 อมนกเขาสำเร็จความใคร่

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. เวลา 14.00 น. นายกระจ่าง โสบุตร อายุ 46 ปี กรรมการสถานศึกษาฝ่ายผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง พานางดาว (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ ให้ดำเนินคดีกับ ครูประจำชั้น ป.2 ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

นายกระจ่าง เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองนักเรียนเมื่อปลายเดือน ธ.ค.ว่าลูกชายถูกครูประจำชั้นในโรงเรียนกระทำการอนาจาร โดยให้เด็กไปบีบนวด ลูบคลำอวัยวะเพศ พร้อมทั้งอมอวัยวะเพศเพื่อสำเร็จความใคร่ โดยพฤติกรรมที่สอบถามจากเด็ก ทราบว่าครูจะกระทำในช่วงที่กำลังสอน โดยให้เด็กเข้าไปสำเร็จความใคร่ให้ใต้โต๊ะครูหน้าห้อง ซึ่งเด็กคนอื่นจะไม่เห็น บางรายถูกพาไปกระทำที่บ้านพักของครูคนดังกล่าว ขณะที่เด็กไปเรียนพิเศษ

หลังจากรับทราบ ตนก็พยายามสืบหาข้อมูลเรื่องดังกล่าวจากผู้ปกครองหลายคน พบว่ามีผู้ปกครองอีก 8 ราย ที่เล่าเหตุการณ์ตรงกันว่าลูกของแต่ละคนถูกกระทำอนาจารในลักษณะเดียวกัน เด็กทั้งหมดที่ถูกกระทำอนาจาร เป็นเด็กนักเรียนผู้ชาย เรียนอยู่ชั้น ป.2 และ ป.3 โรงเรียนเดียวกัน บางรายถูกกระทำมากกว่า 20 ครั้ง บางรายเพิ่งถูกกระทำ 4-5 ครั้ง เหตุลักษณะดังกล่าว เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2560 ต่อเนื่องมาต้นปี 2561 ซึ่งตนก็สอบถามจากผู้ปกครองว่าเหตุใดจึงไม่มาแจ้งให้ทราบตั้งแต่แรก


ผู้ปกครองรายหนึ่งก็บอกว่า ก่อนนี้เคยร้องเรียนให้ผู้อำนวยการโรงเรียนทราบไปแล้ว เพื่อให้ดำเนินการกับครูคนดังกล่าว แต่ปรากฏว่าเรื่องกลับเงียบหายไป ผู้ปกครองไม่ทราบจะนำเรื่องนี้ไปปรึกษาใคร พอทราบว่าตนเป็นกรรมการสถานศึกษาจึงนำเรื่องมาปรึกษา ตนจึงแนะนำให้มาแจ้งความดำเนินคดี โดยเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ปกครองของเด็กอายุ 9 ขวบ ชั้น ป.3 มาแจ้งความไว้แล้ว 1 ราย ในวันนี้ตนจึงประสานให้มาแจ้งความเพิ่มอีก 1 ราย

ขณะที่แม่ของเด็กชายวัย 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 ที่เข้ามาแจ้งความเป็นรายที่ 2 ในวันนี้ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เพิ่งทราบเรื่องที่เกิดกับลูกชายเมื่อ 1 วันที่ผ่านมา โดยทราบเรื่องจากนายกระจ่างที่มาสอบถาม ตนจึงลองสอบถามจากลูกชายดู ลูกชายจึงยอมเล่าให้ฟังว่าถูกครูผู้ชายคนดังกล่าวกระทำการอนาจารจริง โดยทีแรกใช้ให้ลูกชายไปบีบนวดให้ จากนั้นจึงให้จับลูบคลำอวัยวะเพศ ก่อนจะให้ใช้ปากอมเพื่อสำเร็จความใคร่ ทันทีที่ทราบเรื่องตนก็รู้สึกตกใจ สอบถามดูลูกบอกว่าถูกกระทำมาแล้ว 4 ครั้ง

“ก่อนนี้ลูกเป็นเด็กเรียนดี ตอนอยู่ชั้น ป.1 ยังเรียนได้อันดับ 3 ของห้อง แต่พอมาเรียนชั้น ป.2 ปรากฏว่าผลการเรียนตกลงอย่างน่าใจหาย ทีแรกก็นึกว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กวัยกำลังซน แต่พอทราบเรื่องนี้ก็ทำให้รู้สาเหตุ เพราะลูกบอกว่าครูจะขู่ไว้ ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปเล่าให้พ่อแม่หรือคนอื่นฟัง ไม่งั้นจะตัดเกรดไม่ให้ผ่าน บางครั้งหลังสำเร็จความใคร่ก็จะให้เงินลูกชายมา 10 บาท เรื่องนี้ตนไม่ยอม จะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และต้องการให้ทางโรงเรียนออกมารับผิดชอบ เอาผิดกับครูคนดังกล่าวด้วย” นางดาว กล่าว

 

CR. - workpointnews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: