ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มจีนเครียดหนัก! ฆ่าตัวตายคาคอนโดกลางเมืองพัทยา จุดเตาถ่านรมควันตัวเอง

 

หนุ่มจีนเครียดหนัก! ฆ่าตัวตายคาคอนโดกลางเมืองพัทยา จุดเตาถ่านรมควันตัวเอง

 

          เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 62 เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.ธัญญา อุดทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมกันตรวจสอบเหตุภายในห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่กลางซอย 17 เทพประสิทธ์ พัทยาใต้ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบศพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก

 

          จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต Mr.Yong Han อายุ 41 ปี อยู่ในห้องพักชั้น 8 เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมถุงเท้า ที่ปลายเท้าพบกะละมังสแตนเลส พร้อมถ่านวิทยาศาสตร์ที่จุดแล้วอยู่ข้างใน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นห้อง จากการตรวจสอบสภาพศพเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือการต่อสู้ รวมทั้งร่องรอยการถูกรื้อค้นทรัพย์สิน พบเพียงเงินสดไทยจำนวน 1,000 บาท ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 24 ชม.แล้ว

 

          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเข้าพักที่คอนโดดังกล่าวได้ 3 วัน และครบกำหนดเช็กเอาท์แล้ว แต่เจ้าหน้าที่เห็นนานผิดปกติจึงไปเรียกแต่กลับไม่ได้ยินเสียงตอบ เลยตัดสินใจใช้กุญแจสำรองไขห้องเข้าไปพบศพผู้เสียชีวิต คาดว่าสาเหตุเบื้องต้นมาจากการเคลียร์เรื่องปัญหาส่วนตัว จึงใช้วิธีการฆ่าตัวตายสุดแปลกอย่างการรมควัน และใช้สก็อตเทปปิดเพื่อไม่ให้ส่งกลิ่นและควันออกมา อย่างไรก็ตามจะส่งศพเข้าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: