ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้โดยสารเสียชีวิตคาเบาะ คนขับตกใจ เห็นไม่ยอมลงที่แท้ตายแล้ว

 

ผู้โดยสารเสียชีวิตคาเบาะ คนขับตกใจ เห็นไม่ยอมลงที่แท้ตายแล้ว

 

          รถบัสรับ-ส่งพนักงานบริษัท กลับจากงานกินเลี้ยง จนกระทั่งมีผู้โดยสารเหลือคนสุดท้ายไม่ยอมลงจากรถ คนขับรถจึงเดินไปเรียก พบเสียชีวิตคาที่นั่ง

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 01.00 น. พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตอยู่บนรถบัสรับ-ส่งพนักงานบริษัท ที่เกิดเหตุริมถนนในหมู่บ้านไทยธานี ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนน พบรถบัสรับ-ส่งพนักงานแบบ 2 ชั้น ยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน31-3696 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องยนต์อยู่ บริเวณเบาะนั่งชั้นสองของรถด้านท้ายพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ นายวัชรพงศ์ อายุ 34 ปี จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ช่วยกันนำร่างของผู้ตายลงมาจากรถ

 

         นายนิรันดร์ โคตรวงษ์ อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า คนขับรถบัสบอกกับตนว่าผู้ตายบริษัทไปกินเลี้ยงพร้อมเพื่อนพนักงานมา โดยคนขับได้ขับรถตระเวนส่งพนักงานทุกคนตามรายทางจนหมดแล้ว แต่เหลือผู้โดยสารอยู่คนเดียวไม่ยอมลงจากรถ และเป็นจุดสุดท้ายปลายทางที่จะต้องจอดรถแล้ว คนขับรถจึงตัดสินใจเดินไปเรียกปรากฏว่าพนักงานบริษัทหนุ่มได้เสียชีวิตคาเบาะนั่งแล้ว จึงได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

          ด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และจะได้สอบปากคำผู้ขับขี่อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: